Người nhà khóc nức nở bên cạnh thi thể người đàn ông nhảy cầu

Sau khi nhảy cầu, người đàn ông bị nước cuốn trôi đi gần 10km. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã huy động hàng chục chiến sĩ nỗ lực tìm kiếm trong nhiều giờ…

Tới chiều ngày 23/12, thi thể người đàn ông nhảy cầu Giồng Ông Tố 2 (giáp ranh giữa phường An Phú, và phường Bình Trung Tây, quận 2, TP.HCM) được lực lượng chức năng đưa về nhà xác phục vụ công tác khám nghiệm và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, vào khoảng 4h sáng ngày 22/12, người dân đi đường phát hiện giữa cầu có 1 xe máy hiệu Dream, 1 đôi dép và 1 điện thoại di động nhưng không thấy người.

Người nhà khóc nức nở bên cạnh thi thể người đàn ông nhảy cầu - Ảnh 1

Người nhà nạn nhân đau buồn khi phát hiện người thân mình đã chết

Sự việc này liền được trình báo với lực lượng chức năng, không lâu sau đó người nhà nạn nhân cũng tới hiện trường. Được biết người này tên Danh (37 tuổi, ngụ phường Cát Lái, quận 2).

Do đúng lúc thủy triều lên, lực lượng chức năng đã huy động rất nhiều người nhưng vẫn không thấy tung tích người đàn ông trên. Tới khoảng 15h ngày 23/12 thi thể ông Danh được phát hiện trôi cách hiện trường khoảng 8km.

Người nhà khóc nức nở bên cạnh thi thể người đàn ông nhảy cầu - Ảnh 2

Thi thể nạn nhân được đưa khỏi hiện trường

Sau khi nhận được tin đã tìm được thi thể, người thân nạn nhân đến hiện hiện trường xác nhận đó là ông Danh. Nhiều người thân không nén được đau thương đã gào khóc.

Thi thể nạn nhân sau đó được lực lượng chức năng đưa về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm và bàn giao lại cho gia đình lo hậu sự. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Phùng Sơn