Người nghèo Việt có cơ hội phẫu thuật chỉnh hình miễn phí từ bạn bè Hàn Quốc

Trong Biên bản ghi nhớ giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) với Hiệp hội Giao lưu Văn hóa quốc tế Hàn Quốc, Hiệp hội mong muốn sớm triển khai các dự án phẫu thuật miễn phí cho người nghèo.

HAUFO và Hiệp hội Giao lưu Văn hóa quốc tế Hàn Quốc ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên

Ngày 9/10, tại Hà Nội, HAUFO và Hiệp hội Giao lưu Văn hóa quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Biên bản ghi nhớ nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa người dân Hà Nội với người dân Hàn Quốc. Đồng thời thúc đẩy các hoạt động trao đổi kinh tế, du lịch, giáo dục, văn hóa, thể thao, y tế, ẩm thực.

Bày tỏ vui mừng khi được làm đối tác với HAUFO, Chủ tịch Hiệp hội Giao lưu Văn hóa quốc tế Hàn Quốc Kim Taek Kyu mong rằng hai bên sẽ sớm triển khai các hoạt động hợp tác.

Đặc biệt thời gian này, Hiệp hội mong muốn kết nối một bệnh viện của Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình với bệnh viện của Hà Nội để triển khai các dự án phẫu thuật miễn phí cho người nghèo.

Về phần mình, Phó Chủ tịch HAUFO Trần Thị Phương mong rằng, Biên bản ghi nhớ được ký kết, sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác giữa hai bên hơn nữa nhằm mang lợi ích cho cộng đồng. Đồng thời, bà Phương cũng cho biết, HAUFO sẵn sàng làm cầu nối giữa các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học của hai bên trong thời gian tới.