Người Mỹ bắt 3 người thân làm con tin ở chung cư Him Lam

Người nước ngoài khống chế vợ và 2 con của vợ suốt đêm, đến sáng nay cảnh sát vẫn chưa giải cứu được.

Hiện trường nơi người đàn ông nước ngoài khống chế nhiều con tin gồm vợ và 2 con nhỏ người Việt.

Tin tức mới nhất bắt cóc con tin ở chung cư Him Lam, TP.HCM

Cho đến 9h sáng 31/10 các lực lượng gồm Công an huyện Bình Chánh và Cảnh sát 113 công an TP HCM vẫn túc trực tại chung cư Him Lam quận 8, để tìm cách giải cứu con tin gồm người phụ nữ Việt và 2 con nhỏ bị chồng có quốc tịch nước ngoài giam lỏng tại căn hộ tại lầu 8.

Một cán bộ Phòng tham mưu công an TP HCM xác nhận vụ việc kéo dài từ 18 giờ chiều 30/10 đến nay. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được cho là từ mâu thuẫn vợ chồng, giữa người đàn ông nước ngoài có quốc tịch Mỹ có tên là Ken và người vợ Việt Nam.

Một số bạn người nước ngoài nhận được điện thoại cầu cứu của vợ ông Ken đến thuyết phục không được nên đã trình báo công an nhờ giải quyết.

Chi tiết vụ người Mỹ bắt vợ, 2 con riêng của vợ làm con tin ở chung cư Him Lam

Vào thời điểm mới xảy ra vụ việc, một số người bạn nhận được điện thoại cầu cứu của vợ ông Ken chạy sang, thì phát hiện ông Ken đóng cửa căn hộ khống chế vợ con bên trong bằng hung khí.

Do khuyên can không được nên những người bạn này đã trình báo công an. Tuy nhiên khi lực lượng công an địa phương cùng lực lượng cảnh sát 113 có mặt thuyết phục người đàn ông mở cửa để làm việc, nhưng người này vẫn giam lỏng vợ con ở bên trong.

Đến sáng 31/10 cảnh sát vẫn túc trực tại chung cư để tiếp tục thuyết phục, tìm cách giải cứu các con tin.

Do đó suốt từ chiều 30/10 đến 9 giờ sáng 31/10 các lực lượng công an vẫn túc trực bên ngoài căn hộ chung cư, để tiếp tục thuyết phục và tìm cách giải cứu các nạn nhân.

Báo Giao Thông sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này.

Sao Mai