Người một nhà tập 25: Khải phải đập nát chân Trí vì bị ông trùm bắt cóc con trai?

Trong preview tập 25, chưa tỉnh dậy sau ca mổ ghép gan nhưng Trí đã phải đối mặt với kiếp nạn khổng lồ khi ông trùm Đông ráo riết muốn đập nát chân anh.

Trong tập 25, mặc dù cố gắng thoát khỏi kiếp giang hồ, sống lương thiện nhưng Khải vẫn bị ông Đông tìm cách gây khó dễ, ép anh quay về con đường cũ.

Nhiều lần sai đàn em đến mời Khải về làm việc cho mình nhưng anh nhất quyết không đồng ý.

Preview Người một nhà tập 25.

Biết điểm yếu của Khải chính là con trai nên ông Đông đã bắt cóc con anh. Để đòi lại được con, ông trùm yêu cầu Khải phải bắt bằng được Trí về rồi đạp nát chân anh để trả mối thù năm xưa.

Bên cạnh đó, Trí vẫn chưa thể tỉnh dậy sau ca ghép gan cho bé Mầm. Anh đã thực hiện ca phẫu thuật nhưng không hề hé nửa lời với em trai.

Liệu Khải có vì con mà quay lại kiếp giang hồ? Câu trả lời sẽ có trong "Người một nhà" tập 25 phát sóng lúc 21h40 tối nay.

Tuệ đau xót gọi điện cho anh trai khi bệnh tình con gái bắt đầu trở nặng.

Tuệ đau xót gọi điện cho anh trai khi bệnh tình con gái bắt đầu trở nặng.

Trong tập trước khi bệnh tình của bé Mầm bắt đầu có những diễn biến xấu, Tuệ đau đớn gọi cho anh Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc khó khăn.

Tuy nhiên, Trí vẫn không xuất hiện vì anh đã bí mật hiến gan để thực hiện phẫu thuật cho cháu gái.

Bà Thư đau xót khi cháu nội lâm bệnh nặng.

Bà Thư đau xót khi cháu nội lâm bệnh nặng.

Bên cạnh đó, bà Thư tới thăm cháu. Bà không kìm được nước mắt khi được bé Mầm hỏi: "Có phải đây là bà nội ngày xưa bố kể với con là bị lạc đấy ạ? Sao bà tự tìm được đường hay ai giúp bà đấy ạ?"

Cũng trong tập này, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp vẫn không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Thấy vậy Trí vô cùng lo lắng nhưng Diệp vẫn một mực muốn đồng hành với người bác trai tốt bụng hết mực vì cháu gái.

Diệp vẫn luôn theo sát, quan tâm và chăm sóc Trí.

Diệp vẫn luôn theo sát, quan tâm và chăm sóc Trí.

Phương Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-mot-nha-tap-25-khai-phai-dap-nat-chan-tri-vi-bi-ong-trum-bat-coc-con-trai-192240620141810079.htm