'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong 'Người một nhà' tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Trong Người một nhà tập 24 lên sóng tối nay, 14/6, bệnh tình của Mầm (Gia Linh) trở nặng, vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) - Khanh (Thanh Hương) khóc lóc đẩy con vào phòng cấp cứu.

"Bác sĩ ơi cứu con em với. Em đang nói chuyện với con thì nó co giật, sốt luôn. Nếu nó có làm sao thì em chết mất", Khanh khóc lóc nói.

Tuệ khóc gọi điện cho anh trai khi bệnh tình con gái trở nặng.

Tuệ khóc gọi điện cho anh trai khi bệnh tình con gái trở nặng.

Trong lúc rối trí, Tuệ gọi điện cho anh trai khóc nói: "Anh Trí (Duy Hưng) ơi, bệnh của Mầm trở nặng rồi, anh đến đây được không?".

Ở một diễn biến khác, Khanh đồng ý cho bà Thư (Vân Dung) vào viện thăm. Câu hỏi ngây ngô của cháu nội khiến bà Thư không kìm được nước mắt.

"Mầm ơi, con xem ai đến thăm này. Đây là bà nội của con đấy", Khanh nói với con gái. "Có phải đây là bà nội ngày xưa bố kể với con là bị lạc đấy ạ? Sao bà tự tìm được đường hay ai giúp bà đấy ạ?", Mầm hỏi ngây ngô.

"Bà xin lỗi vì bây giờ mới đến thăm con được", bà Thư vừa khóc vừa nói.

Bà Thư khóc khi tới thăm cháu nội.

Bà Thư khóc khi tới thăm cháu nội.

Cũng trong tập này, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

"Tôi nghe nói mướp đắng giảm mỡ tốt. Tôi đun sẵn rồi, anh uống thay nước lọc luôn nhé", Diệp nói. Trí lo lắng khi Diệp ăn kiêng cùng mình để giảm mỡ nhưng cô vẫn khăng khăng muốn đồng hành cùng anh.

Trí sẽ hiến gan cho Mầm? Diễn biến chi tiết tập 24 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Mỹ Hà

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-mot-nha-tap-24-benh-tinh-cua-mam-tro-nang-2291384.html