Người mẫu Việt tụ hội trong đêm thời trang

Hơn 30 người mẫu hàng đầu Việt Nam như Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Quanh Đi… sẽ trình diễn trong chung kết cuộc thi "Belve – Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính" diễn ra ngày 7/11 tới..

Khởi động và kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, cuộc thi thiết kế thời trang "Belve – Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính" đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà thiết kế thời trang trẻ trên cả nước. Mỗi tháng, các thí sinh xuất sắc nhất đều được tài trợ thực hiện mẫu thật và làm việc với các người mẫu để trình diễn các trang phục của mình.

Á hậu Hoàng Yến và người mẫu Xuân Thu, những gương mặt quen thuộc của các chương trình Belve hàng tháng

Ngọc Quyên và Trang La độc đáo trong các trang phục trắng thuần khiết đặc trưng của cuộc thi

Với giải thưởng chung cuộc lên đến 50 triệu tiền mặt, kỉ niệm chương và một học bổng toàn phần của trường Raffles, cuộc thi sẽ là bệ phóng vững chắc cho các bản năng đam mê thiết kế, giúp họ có thể khẳng định và giới thiệu được phong cách cá nhân độc đáo của mình đến với công chúng yêu thời trang.

Bên cạnh màn trình diễn các bộ sưu tập tranh giải hoành tráng, người xem còn được hòa mình vào không khí sôi động của một đêm tiệc trẻ trung với giọng hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh trên nền nhạc DJ tưng bừng và thưởng thức hai BST dành riêng cho Belve của Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn.

Sơn Nguyễn

Theo Bưu Điện Việt Nam