Người mẫu Quỳnh Thi sang Mỹ dự thi Ms Vietnam Beauty International Pageant

(BVPL) - Mới đây, Trưởng ban tổ chức "Sắc đẹp Việt lên ngôi" - Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã tiết lộ những gương mặt "hot" trong làng giải trí sẽ có mặt trên thảm đỏ chương trình như ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Heather Trương...

Rực rỡ, lộng lẫy và tỏa sáng là những tính từ để diễn tả đêm Sắc Đẹp Lên Ngôi. Đương kim hoa hậu Thảo Lâm, Trưởng ban tổ chức cuộc thi tuyển lựa hoa hậu lớn nhất từ trước đến nay với sự quy tụ của hàng trăm, Diễn viên ,ca sỹ ,người mẫu. Tài tử điện ảnh và những tiếng hát tân nhạc -hài kịch lừng danh của Việt Nam tại đại hí viện Redondobeach Performing art center cùng với trung tâm Đỗ Thanh.

Người mẫu Quỳnh Thi sang Mỹ dự thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Ảnh 1

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Với sự dàn dựng đặc biệt của trung tâm Do Thanh trong một chương trình đại nhạc hội trực tiếp thu hình chủ đề Dáng Xuân và điểm hẹn của sắc đẹp và trí tuệ trong cuộc thi hoa hậu Ms Vietnam beauty international pageant. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, trưởng ban tổ chức cuộc thi hồi hộp chờ ngày Chương trình Dáng Xuân trình làng.

Đặc biệt vào ngày 26/11 sẽ diễn ra đêm chung kết Cuộc thi MS. Vietnam Beauty International Pageant, cuộc thi lớn nhất tại Califonia. Trong thời gian này cuộc thi đang trong quá trình chạy nước rút khi hàng ngàn thí sinh từ các tiểu bang Hoa Kỳ và các nước trên thế giới đổ xô về ghi danh dự thi. Vòng sơ tuyển đã được diễn ra vào ngày 30/10, qua đó lựa chọn được những gương mặt xuất sắc vào đêm chung kết.

Người mẫu Quỳnh Thi sang Mỹ dự thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Ảnh 2

Người mẫu Quỳnh Thi

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những ngạc nhiên, thích thú và những ấn tượng sâu sắc về phần dàn dựng sân khấu công phu hoành tráng, chương trình ca vũ nhạc kịch được đầu tư kỹ lưỡng, quy tựu hàng trăm ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng bậc nhất. Đặc biệt danh sách thí sinh dự thi mùa này là những nhan sắc mặn mà - những cô gái vừa đẹp vừa tài năng. Là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant Hoa hậu Thảo Lâm vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi của chị.

Người mẫu Quỳnh Thi sang Mỹ dự thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Ảnh 3

Ở hàng ghế ban giám khảo, cuộc thi vinh dự đón nhận sự tham gia của các người đẹp là Hoa hậu, Doanh nhân, Luật sư nổi tiếng tại Mỹ như: Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Ivy Nguyễn, Hoa hậu Thanh Hương... Bên cạnh đó, mang lại sự thành công cho chương trình, không thể không kể đến các chuyên gia thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh gia...

Thu Thủy