Người mẫu nổi tiếng một thời yêu Cường Đô La, nhan sắc tựa hoa hậu nhưng 'ở ẩn' kỳ lạ

Nữ người mẫu này từng có 2 năm hẹn hò Cường Đô La nhưng 'biệt tăm' khỏi làng giải trí trong nhiều năm.

Hạ Vi được công chúng biết đến với vai trò mẫu ảnh quen thuộc của nhiều thương hiệu Việt. Không những vậy, cô còn được giới nhiếp ảnh gia tiếng tăm nhiệt tình "săn đón" nhờ có nhan sắc đẹp tựa hoa hậu. Hạ Vi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhan sắc trong trẻo, đường nét gương mặt thanh tú, thoát tục. Nhờ vậy, Hạ Vi thành công xuất hiện tại các MV, đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Năm 2016, nhan sắc xinh đẹp cũng giúp cho Hạ Vi phủ sóng rộng rãi. Cô nhận được lời mời diễn xuất tại dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân sản xuất. Vẻ đẹp của cô tròn trịa khi hóa thân vào vai nàng Tấm nhưng diễn xuất lại gây không ít tranh cãi. Dù vậy, khó lòng phủ nhận, Hạ Vi đã thành công xây dựng độ nhận diện và tiếp tục hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình trong dự án Ông ngoại tuổi 30.

Người mẫu Hạ Vi - tình cũ Cường Đô La sở hữu nhan sắc trong trẻo tựa "nàng tấm".

Cùng thời điểm đó, Hạ Vi hẹn hò kín tiếng với Cường Đô La. Cả hai không công khai, thi thoảng bị bắt gặp đi ăn cùng nhau, xuất hiện chung... Tuy nhiên, chuyện tình yêu đã tan vỡ sau 2 năm mặn nồng.

Kể từ khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi khá kín tiếng và không còn xuất hiện nhiều như trước. Từ năm 2017 đến nay, nữ người mẫu đã "biệt tăm" khỏi làng giải trí. Hạ Vi chỉ hoạt động đều đặn trên mạng xã hội. Song, thay vì đăng tải những hình ảnh đời thường xinh đẹp, cô lại cập nhật loạt hình ảnh mang hàm ý trừu tượng, màu sắc tối tăm.

Thậm chí, Hạ Vi từng có thời gian còn đăng tải loạt hình ảnh để lộ nhan sắc sa sút, kém tươi tắn. Động thái của Hạ Vi khiến người hâm mộ khó hiểu đồng thời lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Hiện tại, Hạ Vi dường như vẫn không có động thái muốn tái xuất làng giải trí. Đây là câu chuyện khá đáng tiếc khi Hạ Vi từng có giai đoạn phát triển sự nghiệp khá ấn tượng.

Mỹ Miều

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tinh-cu-cuong-do-la-so-huu-nhan-sac-tua-nang-tam-hien-ra-sao-202404171050465194.html