Người mẫu nổi tiếng cùng con gái bị sát hại dã man, nghi phạm là chồng cũ

NGA - Nữ người mẫu Irina Dvizova cùng cô con gái 15 tuổi bị sát hại dã man trong khi cậu con trai đang chưa rõ tung tích.

Tờ Daily Mail đưa tin, nữ người mẫu Nga Irina Dvizova cùng cô con gái 15 tuổi đã bị sát hại dã man tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Thi thể của nữ người mẫu và con gái được tìm thấy ở gần một khu resort thuộc thành phố Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo điều tra sơ bộ, nghi phạm là chồng cũ của Irina Dvizova.

Irina Dvizova và con gái bị sát hại.

Irina Dvizova và con gái bị sát hại.

Phía cảnh sát cho biết người thân và bạn bè mất liên lạc với hai mẹ con Irina Dvizova vào mấy ngày trước. Người báo cảnh sát về vụ việc này là huấn luyện viên thể hình của Irina Dvizova khi anh đến tận nhà cô và thấy nhiều dấu hiệu bất thường. Sau đó, họ tìm thấy xác của hai mẹ con Irina Dvizova ở khu vực gần đó.

Tại hiện trường vụ án, cửa chính của biệt thự không được khóa trong khi vết máu vương vãi trên sofa và trong nhà có nhiều dấu chân của một người đàn ông. Trong khi đó, chồng cũ của Irina Dvizova được cho là đã trốn khỏi Thổ Nhĩ Kỳ cùng với cậu con trai chung của cả hai.

Nơi phát hiện xác của hai mẹ con Irina Dvizova.

Irina Dvizova và chồng cũ vốn có nhiều bất đồng liên quan đến quyền nuôi con trai chung của họ. Irina Dvizova thậm chí còn đệ đơn ra tòa nhằm yêu cầu chồng cũ không được gặp gỡ cậu con trai.

Irina Dvizova 42 tuổi, là người mẫu nổi tiếng tại Nga. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Irina Dvizova chuyển đến sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng với hai con và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Irina Dvizova là người mẫu nổi tiếng tại Nga.

Cô con gái 15 tuổi của Irina Dvizova cũng sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Cô từng bày tỏ mong muốn được trở thành người mẫu chuyên nghiệp giống mẹ của mình.

Trong khi đó, kẻ tình nghi của vụ án này là chồng thứ hai của Irina Dvizova. Anh ta làm vệ sĩ riêng cho giới nhà giàu và từng bị truy nã tại Nga do có liên quan đến một vụ cướp.

Truyền thông đưa tin về vụ việc của nữ người mẫu Irina Dvizova:

Hà Vy

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/irina-dvizova-nguoi-mau-noi-tieng-cung-con-gai-bi-sat-hai-2221376.html