Người mẫu nhí Indonesia Laisha gây ấn tượng tại Việt Nam

Laisha Dwi Aimee Mehrudeen 11 tuổi có bố là người Australia và mẹ là người Indonesia. Cô bé sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh Việt Nam và có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang.

Laisha trong trang phục NTK trẻ tài năng Nguyễn Hoàng Phúc

Laisha trong trang phục NTK trẻ tài năng Nguyễn Hoàng Phúc

Với gương mặt và chiều cao vô cùng ấn tượng 1m60 ở tuổi 11, Laisha nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà thiêt kế và thương hiệu thời trang trang Việt Nam.

Laisha chụp hình cùng NTK Nguyễn Thành Danh

Được quản lý và đào tạo bởi công ty quản lý và đào tạo người mẫu nhí quốc tế International kids model. Laisha được định hướng hình ảnh và hoàn thiện các kĩ năng theo tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng tham gia các hoạt động về người mẫu chuyên nghiệp.

Laisah làm việc tại TangTang studio trong trang phục cảm hứng từ vũ trụ

Điểm đặc biệt của Laisha là gương mặt và làn da nâu rất khác biệt tại Việt Nam cùng với đó là một nguồn năng lượng bùng nổ trong các hoạt động. Laisha luôn tạo được cảm hứng làm việc với Ekip và những người xung quanh.

Laisha tại hậu trường Tuần lễ thời trang quốc tế Busan – Hàn Quốc

Mới đây Laisha đã để lại nhiều dấu ấn trong các buổi casting của các nhà thiết kế và thương hiệu trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của các diễn đàn về thời trang tại Việt Nam.

Laisha casting tại Aquafina Vietnam international fashion week 2023

Tháng 9 tới đây Laisha sẽ đại diện các model teen của Việt Nam tham dự tùan lễ thười trang Milan tại Italia và ghi hình cùng Fashion TV tại Paris.

Laisha chụp hình thời trang tại cung Cảnh Phúc – Hàn Quốc

Cùng chúc cho những dự định của Laisha sẽ thành công và nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ những người yêu thích thời trang.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nguoi-mau-nhi-indonesia-laisha-gay-an-tuong-tai-viet-nam-202307101145323838.html