Người mẫu Mỹ xin lỗi vì hớ hênh nặng trên thảm đỏ

Chiếc váy xẻ quá cao lại không mặc nội y khiến người mẫu Mỹ Chrissy Teigen bị lỗi hớ hênh nặng trên thảm đỏ và phải lên tiếng xin lỗi.

Người mẫu Mỹ Chrissy Teigen đã phải nói lời xin lỗi khi cô bị hớ hênh để lộ cả phần nhạy cảm trên thảm đỏ lễ trao giải American Music Awards. (Ảnh: BroadImage)

Người đẹp 30 tuổi gây sốc với chiếc váy xẻ đùi cao tới tận eo và không mặc nội y khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện. (Ảnh: Getty Images)

Mặc dù đã rất cẩn trọng khi đi lại, rồi lấy clutch che chắn và nhờ chồng để mắt hộ, nhưng Chrissy Teigen vẫn bị lộ hàng. (Ảnh: John Milne)

Lỗi hớ hênh trang phục này khiến cô người mẫu Mỹ phải lên tiếng xin lỗi trên Instagram: “AMA! Yêu các bạn rất rất nhiều. Xin lỗi những người đã bị lỗi hớ hênh trang phục của tôi làm các bạn phản cảm”. (Ảnh:REX)

Cựu người mẫu The Sports Illustrated Swimwear phải khép nép mỗi khi tạo dáng chụp ảnh vì sợ lộ hàng. (Ảnh: Jhon Venegas)

Tuy nhiên dù đã cố gắng khép nép hết sức có thể nhưng vẫn cứ bị hở phần hông khi đứng nghiêng chụp ảnh. (Ảnh: Matt Baron, Getty Images)

Ở shoot ảnh này, toàn bộ vòng 3 của người mẫu Chrissy Teigen lộ hẳn ra theo mỗi bước chân cô đi. (Ảnh: Getty Images)

Tuy nhiên không thể phủ nhận, chiếc váy xẻ quá cao này giúp Chrissy khoe đôi chân người mẫu dài miên man rất quyến rũ. (Ảnh: Getty Images)