Người mẫu bị tỷ phú kiện vì nhận tiền nhưng không chịu 'gần gũi'

Người mẫu Sharon, 28 tuổi, bị tỷ phú Đài Loan Alan Yu kiện vì không chịu quan hệ dù ông đã chi cho cô rất nhiều tiền.

Tỷ phú Đài Loan Alan Yu, 62 tuổi, người sáng lập chuỗi cửa hàng trà sữa Lollicup của Mỹ, kiện một người mẫu 28 tuổi tên Sharon. Alan được cho tức giận vì chân dài không chịu gần gũi ông sau khi ông chi rất nhiều tiền để tán tỉnh cô.

Alan Yu và Sharon (trái) khi cô quảng cáo cho thương hiệu trà sữa của ông. Ảnh: 8days

Alan Yu và Sharon (trái) khi cô quảng cáo cho thương hiệu trà sữa của ông. Ảnh: 8days

Alan và Sharon gặp nhau khi Sharon trở thành đại sứ cho thương hiệu trà sữa của doanh nhân năm ngoái. Alan say mê Sharon, thậm chí tính đến việc ly dị vợ vì chân dài. Ông chi hơn 110 triệu TWD (3,48 triệu USD) để mua một chiếc ô tô sang trọng và một ngôi nhà cho cô. Tuy nhiên, thay vì đáp ứng Alan, Sharon luôn viện cớ, thậm chí nói cô "đang trong kỳ kinh nguyệt" để tránh gần gũi. Hiện Alan kiện Sharon ở cả Đài Loan và Mỹ vì tội lừa đảo.

Theo báo cáo, Tòa án Tối cao đã tịch thu số tiền mặt trị giá 50 triệu TWD, một chiếc Porsche RV trị giá 6,5 triệu TWD, đồ trang sức và túi xách sang trọng từ nhà của Sharon. Cảnh sát đã tìm thấy một khoản tiền và một chiếc BMW tại nơi cô ở.

Sharon và Alan. Ảnh: 8days

Trong khi đó, Sharon phủ nhận những cáo buộc và nói Alan sẵn sàng tặng cô những món đồ giá trị. Luật sư của Sharon cũng khẳng định đây là quà vị đại gia tặng để lấy lòng mỹ nhân. Tài khoản Instagram của người mẫu đã bị chuyển sang chế độ cá nhân.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nguoi-mau-bi-ty-phu-kien-vi-nhan-tien-nhung-khong-chiu-gan-gui-172240224151158766.htm