Người mẫu Bebe Phạm đẹp quyến rũ ngày trở lại

Sau thời gian khá dài dành vắng bóng trong vai trò người mẫu để dành thời gian chăm sóc gia đình, đầu tư cho các dự án phim...., người mẫu Bebe Phạm đã trở lại bằng vẻ đẹp mặn mà, khác biệt và không kém phần quyến rũ

Trong showbiz, có thể xếp Bebe Phạm vào trường hợp đặc biệt bởi cô trở lại nghề mẫu ở độ tuổi ngoài 30, khi đã làm mẹ hai con nhỏ và rất nhiều "chân dài" như Bebe Phạm hoặc đã an phận rút lui khỏi showbiz, hoặc chuyển sang làm những công việc khác. Bà xã của đạo diễn Dustin Nguyễn thì ngược lại, cô vẫn tự tin khoe vẻ đẹp rạng ngời nhờ hạnh phúc gia đình và sự chủ động trong sự nghiệp.

Chia sẻ cùng chúng tôi, Bebe Phạm thừa nhận, dù hình thể cô có thể không còn đẹp như xưa, gương mặt, tên tuổi cũng không mang đến cảm hứng tươi mới nhưng với nghề mẫu, nếu có ý thức cao về nghề nghiệp, nuôi dưỡng cá tính, tâm hồn hẳn sẽ mang đến vẻ đẹp riêng.

Từng sinh sống, làm việc nhiều năm ở nước ngoài nên Bebe Phạm luôn nhìn vào các model nổi tiếng thế giới để học tập từ họ tinh thần, ý tưởng quyết đoán với công việc.

Trong rất nhiều yếu tố khiến Bebe Phạm tự tin trở lại nghề mẫu không thể không kể tới nền tảng gia đình. Cô may mắn có người chồng chia sẻ, động viên vợ nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp riêng, được bố mẹ đôi bên hỗ trợ chăm sóc con cái và giữ mối quan hệ vui vẻ với vợ cũ của chồng, hiếu thuận trong vai trò nàng dâu, đảm đang, nghiêm khắc trong vai trò làm mẹ.

Nữ người mẫu tâm sự, ngoài mẹ ruột thì trong mắt cô mẹ chồng là người phụ nữ rất tuyệt vời. Sống hơn 30 năm trên đất Mỹ, hết lòng chăm sóc gia đình nhưng tư tưởng của bà khá thoáng, cưng chiều con dâu. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, mẹ chồng Bebe Phạm đều cùng con dâu đi mua sắm, "dụ" cô chọn những bộ cánh bắt mắt, gợi cảm với tiêu chí "hở chút cũng không sao vì như thế mới hợp mốt!".

"Giữa bà và tôi trùng hợp ở chỗ đều đặt gia đình lên trên hết, khi có xung đột nhỏ thì mẹ hoặc tôi luôn hiểu mình đang ở nhà ai và tôn trọng sự sắp xếp, cá tính của thành viên còn lại", Bebe Phạm nói.

Mới đây nhất, phim "Trúng số" của đạo diễn Dustin Nguyễn đã vinh dự đoạt giải Phim dài dự thi hay nhất do khán giả bình chọn tại Lễ trao giải LHP Quốc tế Hà Nội lần 4. Câu nói "của chồng công vợ" thêm lần nữa đúng với vợ chồng Dustin Nguyễn trong niềm vui này bởi Bebe Phạm giữ vai trò nhà sản xuất phim "Trúng số".

Quá trình làm phim này, cô còn phải lấy tiền hai vợ chồng dành dụm góp cùng các nhà đầu tư rồi lời lãi chia theo tỷ lệ. Sau khi bộ phim đạt doanh thu tốt, vợ chồng Bebe Phạm mới thuận lợi trong việc kêu gọi đầu tư. Sau thành công tại LHP Quốc tế Hà Nội 2016, đạo diễn Dustin Nguyễn đang tất bật chuẩn bị cho dự án phim hành động mới - tác phẩm điện ảnh kết hợp cùng nhà sản xuất Arthur M. Sarkissian - người thực hiện bộ ba phim hành động "Rush Hour" của Thành Long.

Ở vai trò "hậu phương" vững chắc của Dustin Nguyễn, người mẫu Bebe Phạm bật mí: Đây là dự án phim Mỹ nói tiếng Anh chưa có tên cụ thể nhưng kinh phí sản xuất dự kiến lên tới 30 triệu USD với nội dung phim đề cập về 4 cựu điệp viên CIA của Mỹ đến khu Tam Giác Vàng (Đông Nam Á) thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Phim có nhiều bối cảnh quay phức tạp ở các nước Đông Nam Á như Campuchia, Myanmar...

Trong thời gian ông xã bận rộn với dự án điện ảnh "khủng", người mẫu Bebe Phạm đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc làm mẫu, chăm sóc gia đình và tiếp tục đầu tư dài hơi cho điện ảnh. Không thấy tên Bebe Phạm trong dự án phim hành động mới của chồng, nhiều người nghĩ cô đang được "xả hơi" sau thời gian bận rộn trở lại nghề mẫu nhưng Bebe Phạm cho biết, ở dự án này, cô giữ vai trò hỗ trợ sản xuất và hiện tại đang cùng chồng sang Mỹ để thực hiện những kế hoạch công việc đầu tiên cho bộ phim hành động hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong năm 2017.

T.Phương