'Người kể chuyện tình' Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt của một trái tim bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Trở lại với đường đua âm nhạc, Vicky Nhung trình làng dự án 'Ngược lối yêu'. Đây là sản phẩm được học trò Đàm Vĩnh Hưng phát hành trong thời gian đang lưu diễn tại Mỹ.

Đang trong thời gian lưu diễn tại Mỹ, Vicky Nhung bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với dự án âm nhạc Ngược lối yêu. Đây tiếp tục là sản phẩm do chính Vicky Nhung chấp bút và thể hiện. Giọng ca này chỉ mất khoảng hai tuần để hoàn thiện, từ khâu thu âm, quay hình, sản xuất nhạc, đến công bố MV chỉn chu tới công chúng.

Ca khúc này được xem là sản phẩm “ngẫu hứng” của Vicky Nhung, khi ca sĩ nhận được bức thư tâm sự của một khán giả trong dịp lưu diễn ở Mỹ, vào giữa năm 2023. Để chuẩn bị cho việc phát hành dự án này, Vicky Nhung đã thức xuyên đêm nhiều ngày liền vì trái múi giờ.

Bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu và sự phản bội của một khán giả gửi về cho Vicky Nhung. Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, học trò Mr Đàm tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và chấp nhận của một trái tim bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu da diết và giọng ca truyền cảm của Vicky Nhung đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc sâu lắng.

Bài hát này là một hành trình đầy xúc cảm qua những ký ức buồn về tình yêu, nơi chúng ta học cách chấp nhận sự rời bỏ. Đây không chỉ là câu chuyện về sự phản bội trong tình yêu, mà còn là việc đối mặt với sự thay đổi và tiếp tục bước tiến khi cuộc tình tan vỡ. Giai điệu bài hát vẽ nên những khoảnh khắc quý giá và sự mạnh mẽ trong việc vươn lên sau khi mối quan hệ kết thúc.

Dẫu được phát hành “thần tốc”, song MV lần này vẫn được Vicky Nhung đầu tư chỉn chu từ bối cảnh đến nội dung. Xuyên suốt cả MV, khán giả phần nào hiểu được nỗi thống khổ về sự phản bội và sự chấp nhận để người mình yêu được hạnh phúc. Điều này thể hiện sự thành công của Vicky Nhung trong vai trò “người kể chuyện tình”.

Dẫu không phải nhân vật chính trong MV, song Vicky Nhung vẫn nhận được nhiều lời khen bởi nét diễn tự nhiên, thể hiện trọn vẹn nội tâm của ca khúc Ngược lối yêu.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/nguoi-ke-chuyen-tinh-vicky-nhung-tai-hien-noi-dau-kho-day-dut-cua-mot-trai-tim-bi-ton-thuong-trong-chuyen-tinh-cam-post1590378.tpo