“Người hùng” Tom Cruise trở lại cùng “Điệp vụ bất khả thi”

(HNMO)- Mùa lễ hội cuối năm nay khán giả thế giới sẽ gặp gỡ đạo diễn Brad Bird – đạo diễn đã từng 2 lần đạt giải Oscar và hai nhà sản xuất phim Tom Cruise và JJ Abrams qua bộ phim phiêu lưu hành động về các gián điệp: “Mission Impossible 4- Ghost Protocol” (Điệp Vụ Bất Khả Thi - Chiến Dịch Ma).

Poster của phim “Mission Impossible 4"

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Paula Patton, Michael Nyqvist, Vladimir Mashkov, Josh Holloway, Anil Kapoor, Leá Seydoux…dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/12/2011.

Phim được xây dựng trong bối cảnh lịch sử, đổ lỗi cho vụ đánh bom khủng bố tại điện Kremlin, IMF tác động đến Ethan Hunt buộc anh phải đối đầu với cả cơ quan mật vụ khi Tổng thống bắt đầu "Chiến Dịch Ma". Bỏ đi với hai bàn tay trắng mà không có bất kỳ kế hoạch dự phòng nào, giờ đây Ethan phải tìm cách để xóa sổ cơ quan của anh và ngăn chặn một cuộc tấn công. Vấn đề phức tạp hơn khi Ethan buộc phải nhúng tay vào điệp vụ này với một nhóm các đồng nghiệp cũ từ IMF những kẻ tội phạm có động cơ cá nhân mà anh hoàn toàn không biết.

Tom Cruise trở lại series Điệp Vụ Bất Khả Thi với vai – điệp vụ Ethan Hunt cùng với sự tham gia của dàn diễn viên quốc tế bao gồm: Jeremy Renner, Simon Pegg, Paula Patton, Michael Nyqvist, Vladimir Mashkov, Josh Holloway, Anil Kapoor và Lea Seydoux.

Cùng xem trailer mới nhất của bộ phim Mission Impossible của hãng Paramount Pictures và Skydance Productions: