Người hùng của Argentina: 'Chơi cạnh Messi giúp tôi biến thành siêu nhân'

  534 liên quanGốc

  Thủ môn Emiliano Martínez đã hết lời ca ngợi tầm ảnh hưởng của Lionel Messi ở đội tuyển Argentina.

  Emiliano Martínez vừa được ra mắt tuyển Argentina vào tháng 6 năm nay, nhưng anh nhanh chóng giành suất bắt chính tại Copa America 2021 và góp công lớn vào chức vô địch của đội bóng áo xanh-trắng.

  Trong trận bán kết Colombia, Emiliano Martínez đã đẩy liên tiếp 3 cú đá 11m của đối thủ để giúp Argentina giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu. Đến chung kết với chủ nhà Brazil, Martinez tiếp tục tỏa sáng với 2 pha cản phá xuất thần, góp phần giúp Argentina lên ngôi với chiến thắng tối thiểu 1-0.

  Màn trình diễn xuất sắc này giúp Emiliano Martínez được bầu là Thủ môn xuất sắc nhất giải, đồng thời trở thành thần tượng mới của người hâm mộ Argentina. Tuy nhiên, ngôi sao 28 tuổi này tỏ ra rất khiêm tốn. Anh một lần nữa đề cao sự ảnh hưởng của Messi với phong độ của mình.

  Martinez hiện khoác áo Aston Villa. Chia sẻ với tờ Ole, anh nói: “Messi còn hơn một đội trưởng bình thường. Anh ấy luôn cho chúng tôi lời khuyên hữu ích và tạo ra động lực cho toàn đội”.

  “Tôi đã nuôi giấc mơ khoác áo tuyển Argentina từ nhỏ và thật vui khi biến điều đó trở thành hiện thực.Tuy nhiên, tôi chỉ có thể tỏa sáng như các bạn thấy nhờ có Messi. Ai cũng muốn chơi cùng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Được nhìn Messi từ phía sau giúp tôi tự tin hơn, và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình”.

  “Các bạn từng xem 7 viên ngọc rồng chưa? Tôi giống như Vegeta và khi có Messi ở bên, tôi lập tức biến thành Siêu xayda”, Martinez ví von.

  A Phi

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-hung-cua-argentina-choi-canh-messi-giup-toi-bien-thanh-sieu-nhan-post1357015.tpo