Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai?

Một anh chàng cơ bắp khác đã được tạp chí People vinh danh "sexy nhất hành tinh".

Nam diễn viên Dwayne Johnson – người được trả cát-xê cao nhất thế giới đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm nay.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 1

Dwayne Johnson

Ngày 15.11 vừa qua, tạp chí People đã vinh danh ngôi sao The Rock. Anh chính thức tiếm ngôi của David Beckham năm ngoái. Cựu vô địch quyền anh 44 tuổi không giấu niềm vui mừng khi lần đầu tiên nhận danh hiệu quyến rũ này.

Nam diễn viên Fast & Furious chia sẻ: “Đó là điều tuyệt vời. Sau đó cảm giác đi qua tâm trí tôi là một điều gì đó thật mát mẻ và thú vị”.

Ngay lập tức Dwayne Johnson được chọn làm hình ảnh đại diện trang bìa của tạp chí People. Để ăn mừng danh hiệu của mình, anh góp mặt lần đầu trong talk show nổi tiếng The Ellen DeGeneres.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 2

Dwayne Johnson được chọn làm hình ảnh đại diện trang bìa của tạp chí People

Ngôi sao cơ bắp này khẳng định anh đã phải mất rất nhiều thời gian mới có được sự thỏa mãn với thân hình. Là một chàng trai lớn lên ở Hawaii, Dwayne Johnson đã làm nhiều điều không nên có trong thời còn đi học. Anh bị bắt phạt nhiều lần song anh luôn tôn trọng các thầy cô giáo và những người lớn tuổi.

Năm 2016 là một năm thành công của người đàn ông vạm vỡ này. Anh được Forbes công bố thu nhập 64,5 triệu USD, có tổng thu nhập đóng phim cao nhất trong làng sao. Sự nghiệp đóng phim của anh rạng rỡ với các bộ phim bom tấn như Fast & Furious, Baywatch, Cặp đôi gián điệp

Chàng The Rock đang hẹn hò bạn gái lâu năm Lauren Hashian. Cả hai sống hạnh phúc cùng cô con gái chung 11 tuổi Jasmine và con gái riêng của Dwayne.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 3

Chàng The Rock và người tình Lauren Hashian

The Rock tâm sự, trong những năm qua anh đã thực hiện những thay đổi lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất giúp anh tự tin chính là gia đình trên cương vị của một người chồng, một người cha. Dwayne nói anh tự hào về mái ấm của mình.

Nói về biệt danh “người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh”, Dwayne hài hước cho biết anh bắt đầu chăm sóc làn da từ việc tẩy da chết. “Chúng ta chỉ có một khuôn mặt và bạn cần để ý chăm sóc nó” – Dwayne Johnson phát biểu trên tạp chí People.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 4

Đứng thứ hai trong danh sách là hoàng tử Harry của Anh. Hiện tại Harry bị đồn hẹn hò diễn viên 35 tuổi người Mỹ - Meghan Markle.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 5

Đứng thứ ba là diễn viên hài người Mỹ, Keegan-Michael Key. Anh tham gia một số phim như Mad TV, Keanu, Storks...

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 6

Vị trí thứ tư thuộc về nhà làm phim, diễn viên John Krasinski.

Người 'hất cẳng' David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? - Ảnh 7

Người tình hiện tại của Rihanna - Drake được bình chọn ở vị trí thứ 5.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Rami Makek (phim Mr. Robot), ca sĩ Nick Jonas, diễn viên Jay Hernandez (phim Biệt đội cảm tử), Patrick Dempsey (phim Nhóc tì của Tiểu thư Jones), nam MC Trevor Noah.