Người hâm mộ xếp hàng dài mua vé xem Quang Hải đá trận cuối cùng tại V.League

  Báo Tiền Phong
  271 liên quanGốc

  Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng dài trước cửa sân vận động Hàng Đẫy để mua vé xem trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội. Đây là trận cuối cùng của Nguyễn Quang Hải tại V.League 2022 trước khi chia tay CLB Hà Nội theo dạng tự do.

  Hàng trăm người xếp hàng mua vé xem Viettel vs Hà Nội vì Quang Hải

  Hàng trăm người xếp hàng mua vé xem Viettel vs Hà Nội vì Quang Hải

  Nguyễn Quang Hải là một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, quyết định chia tay CLB Hà Nội của Quang Hải được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

  Theo thông báo từ trước đó, CLB Hà Nội và Quang Hải sẽ chính thức đường ai nấy đi sau ngày 12/4 tới, thời điểm Quang Hải tròn 25 tuổi và hết hợp đồng với đội bóng Thủ đô. Điều đó có nghĩa tiền vệ này sẽ có thêm 2 trận đấu cho CLB Hà Nội trước khi ra đi, bao gồm trận đấu bù tại V.League 2022 với Viettel chiều nay và trận đấu tại vòng 1 Cúp Quốc gia 2022 với CAND vào ngày 7/4.

  Chính vì thế, trận derby Thủ đô giữa Viettel và Hà Nội vốn đã nóng lại càng nóng hơn. Từ sáng nay, khi CLB Viettel mở bán vé xem trận đấu này, hàng trăm cổ động viên đã xếp hàng dài để mua vé.

  Các vé tùy theo vị trí có giá từ 50.000 đến 100.000 đồng đều được các cổ động viên săn đón. Một người hâm mộ cho biết anh đã phải xếp hàng gần 2 tiếng đồng hồ để sở hữu tấm vé vào sân. Trong khi đó, nhiều người lựa chọn mua vé từ “phe vé” bên ngoài sân, với mức chênh lệch từ 30.000 đến 50.000 đồng.

  Trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội diễn ra vào lúc 19h15 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

  A Phi

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-ham-mo-xep-hang-dai-mua-ve-xem-quang-hai-da-tran-cuoi-cung-tai-v-league-post1428284.tpo