Người hâm mộ muốn Ivanka Trump kế nhiệm cha, trở thành tổng thống Mỹ

Kể từ khi Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ, cô con gái ông cưng chiều nhất Ivanka Trump được mệnh danh là "Đệ nhất phu nhân thực sự", "nữ vương không ngai ở Nhà Trắng". Bây giờ, người hâm mộ lại đồn đoán người đẹp tóc vàng đã được chọn để kế nhiệm cha và có thể sẽ được dọn đường để trở thành tổng thống Mỹ kế tiếp.

Người hâm mộ muốn Ivanka Trump kế nhiệm cha, trở thành tổng thống Mỹ - Ảnh 1

Người hâm mộ Trump mong muốn Ivanka kế nhiệm cha

Ông Trump mới chính thức trở thành chủ nhân Nhà Trắng gần 1 tháng nhưng trên mạng đã xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai chính trị cho Ivanka Trump, người con gái được ông Trump cưng chiều nhất. Người hâm mộ muốn Ivanka kế nhiệm cha, trở thành nữ tổng thống Mỹ đầu tiên và giữ cho "nước Mỹ vĩ đại" trong cuộc bầu cử năm 2020 hoặc 2024.

Người hâm mộ muốn Ivanka Trump kế nhiệm cha, trở thành tổng thống Mỹ - Ảnh 2

Ivanka là cô con gái được ông Trump cưng chiều nhất

Theo đó, người hâm mộ Trump đã lập ra trang mạng Facebook có tên: "Ivanka: Giữ nước Mỹ vĩ đại". Thậm chí, bất cứ ai cũng có thể mua một chiếc áo T-shirt với khẩu hiệu trên thông qua eBay.

Chủ đề Ivanka Trump trở thành Tổng thống Mỹ hiện đang nóng trên trên khắp các diễn đàn và các phương tiện truyền thông xã hội.

Người dùng Twitter Laurie McFadden bình luận: "Thật tuyệt vời nếu Tổng thống Donald Trump tại nhiệm 8 năm. Sau đó, Tổng thống Ivanka Trump sẽ kế nhiệm tiếp 8 năm nữa!".

Người hâm mộ muốn Ivanka Trump kế nhiệm cha, trở thành tổng thống Mỹ - Ảnh 3

Ivanka Trump xuất hiện cùng cha trong nhiều sự kiện

Hiện Ivanka cùng chồng và các con đã chuyển tới Washington vào sống trong Nhà Trắng để tiện cho chồng cô đảm nhiệm chức trách cố vấn trong chính quyền Trump.

Mới đây nhất, Ivanka Trump tháp tùng cha cô tới dự một buổi lễ kỷ niệm của Hải quân SEAL do Đệ nhất phu nhân Melania đã trở về New York.

Người hâm mộ muốn Ivanka Trump kế nhiệm cha, trở thành tổng thống Mỹ - Ảnh 4

Ivanka Trump tháp tùng cha tới dự một buổi lễ kỷ niệm của Hải quân SEAL

Trong một cuộc thăm dò gần đây, mức độ yêu mến dành cho Ivanka vượt trội so với bà Melania.