Người dùng nói thẳng những ưu nhược điểm của Toyota Veloz Cross

Toyota Veloz Cross đang trở thành một trong những xe mẫu MPV 'hot' trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh giá tốt, xe vẫn còn một vài điểm cần cải thiện.

Toyota Veloz Cross chính thức gia nhập thị trường xe Việt từ tháng 3/2022 thay cho mẫu xe Toyota Rush trước đó. Và ngay sau khi bán ra thị trường, Veloz Cross nhanh chóng tạo được sức hút và trong giai đoạn đầu ở thế "Cung không đủ cầu".

Xe được bán ra với 2 phiên bản 1.5 CVT và 1.5 CVT TOP với giá bán hiện tại lần lượt là 658 và 698 triệu đồng. Đáng chú ý, đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe MPV tại Việt Nam có được những tính năng an toàn vốn thường thấy trên những mẫu xe đắt tiền hơn.

Nên khi kết hợp với thương hiệu Toyota, thiết kế được trau chuốt lại đẹp hơn, trang bị tiện nghi cũng đầy đủ hơn, không khó để lý giải tại sao Veloz Cross lại bán chạy. Tuy nhiên, khi sử dụng, khách hàng vẫn có một số điểm chưa thật sự hài lòng ở trên chiếc xe này.

Vậy đó là những thứ gì? Hãy cùng VietNamNet lắng nghe những chia sẻ từ người trong cuộc.

Ngô Minh- Đình Quý- Xuân Quý- Huy Phúc

Bạn đang hài lòng hay thất vọng với xế cưng của mình? Hãy chia sẻ bài viết trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Ngô Minh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-dung-noi-thang-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-toyota-veloz-cross-2099224.html