Người dùng ChatGPT đã có thể duyệt internet, cập nhật dữ liệu mới

Người dùng ChatGPT giờ đây sẽ có thể lướt web, đồng thời có thể mở rộng kho dữ liệu mà chatbot này có thể truy cập thay vì chỉ đến tháng 9 năm 2021 như trước đây, theo OpenAI cho biết hôm thứ Tư (27/9).

OpenAI cho biết tính năng duyệt web mới nhất của họ sẽ cho phép các trang web kiểm soát cách ChatGPT có thể tương tác với chúng.

 Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

"Tính năng duyệt web hiện có sẵn cho người dùng đăng ký gói thành viên Plus và Enterprise, chúng tôi sẽ sớm mở rộng cho tất cả người dùng. Để bật nó, hãy chọn 'Duyệt bằng Bing' ở phần tùy chọn trong GPT-4", OpenAI cho biết trong một bài đăng trên mạng xã hội X.

Công ty khởi nghiệp này cũng đã công bố một bản cập nhật lớn vào đầu tuần này cho phép ChatGPT trò chuyện bằng giọng nói với người dùng và tương tác với họ bằng hình ảnh, giúp nó giống hơn với các trợ lý AI phổ biến như Siri của Apple.

OpenAI trước đó đã thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng truy cập thông tin mới nhất thông qua công cụ tìm kiếm Bing trong sản phẩm ChatGPT Plus cao cấp của họ. Nhưng sau đó họ đã vô hiệu hóa nó vì lo ngại rằng nó có thể cho phép người dùng vượt qua các bức tường trả phí (paywall).

Sự phát triển của ChatGPT đã thúc đẩy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với OpenAI. Hôm thứ Ba, OpenAI nói chuyện với các cổ đông về khả năng bán cổ phiếu hiện có với mức định giá cao hơn nhiều so với vài tháng trước.

Mai Anh (theo Reuters)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/nguoi-dung-chatgpt-da-co-the-duyet-internet-cap-nhat-du-lieu-moi-post266459.html