'Người đồng hành' không thể thiếu trên hành trình bất động sản

  Báo VTC News
  16 liên quanGốc

  Thị trường BĐS vẫn diễn biến sôi động dẫn đến giá không ngừng leo thang, người đang có ý định tham gia cần tìm hiểu và được hướng dẫn trước khi ra quyết định.

  Thị trường bất động sản nhiều biến động

  Mới đây Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) báo cáo giá nhà đất ở nhiều nơi tăng “nóng”. Phân khúc đất nền tại các khu vực sắp lên quận, sáp nhập hoặc có hệ thống hạ tầng giao thông chạy qua đều tăng đột biến. Giá nhà chung cư tăng 5-7%, nhà ở riêng lẻ có nơi tăng 30%.

  Chuyên gia nhận định giá bất động sản tăng có nguyên nhân, phản ánh phần nào về thông tin thị trường còn chưa kịp thời, chính xác, xảy ra tình trạng “giá ảo”. Người mua dễ bị thiệt thòi, không tìm được sản phẩm ưng ý; còn người bán khó tìm được khách hàng. Tình trạng mất cân xứng cung cầu thường xuyên xảy ra. Người chưa biết gì về bất động sản lại hoài nghi không biết phải tham gia thị trường từ đâu, khi xung quanh luôn dày đặc những thông tin kém minh bạch.

  Mặt khác, nhiều người tham gia thị trường bất động sản chỉ chú trọng đến dòng tiền, mà coi nhẹ các yếu tố quan trọng như pháp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ hoặc có kiến thức vững về bất động sản, rất dễ sa chân và chịu thiệt thòi, lâu thu hồi vốn hoặc thậm chí không thể thu hồi.

  Cần trang bị kỹ kiến thức về bất động sản trước khi ra bất kỳ quyết định mua bán nào (Ảnh minh họa: TopenLand).

  Cần trang bị kỹ kiến thức về bất động sản trước khi ra bất kỳ quyết định mua bán nào (Ảnh minh họa: TopenLand).

  Nhu cầu thông tin cũng như tìm kiếm một nền tảng đồng hành trở nên cấp thiết. Các nền tảng công nghệ bất động sản cũng ra đời, trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giải đáp, tư vấn về giao dịch bất động sản, trong đó có nền tảng TopenLand.

  TopenLand - Nền tảng đồng hành trên mọi hành trình bất động sản

  TopenLand là nền tảng công nghệ bất động sản ra đời với mục tiêu kiến tạo một nền tảng bất động sản toàn diện giúp kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả.

  Thấu hiểu sâu sắc những bất cập của thị trường bất động sản hiện tại, TopenLand kết hợp 3 yếu tố quan trọng để xây dựng giải pháp cho người dùng, bao gồm công nghệ, bất động sản và tài chính. Nền tảng không chỉ hướng đến khách hàng quan tâm bất động sản nói chung, mà còn tập trung hỗ trợ người mua, bán nhu cầu thực, nhà môi giới và nhà đầu tư.

  Bằng việc ứng dụng công nghệ từ dữ liệu lớn (big data) và trí tuệ nhân tạo (AI), nền tảng TopenLand tích hợp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi giao dịch, như: công chứng, thẩm định giá, tư vấn pháp lý, tư vấn thủ tục...

  Bên cạnh đó, thông qua tổng đài hỗ trợ và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, TopenLand giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng và tiện lợi khi tìm kiếm, đăng tin và mua bán bất động sản trên nền tảng mọi lúc mọi nơi. Đại diện đơn vị phát triển nền tảng cho biết, việc ứng dụng công nghệ thông minh cũng góp phần tạo ra minh bạch về giá cả, minh bạch hóa thị trường, tạo ra sự công bằng và chia sẻ cơ hội tối ưu lợi nhuận đến tất cả các bên tham gia.

  Nền tảng TopenLand hướng đến cơ hội cho tất cả. (Ảnh: TopenLand).

  Nền tảng TopenLand hướng đến cơ hội cho tất cả. (Ảnh: TopenLand).

  Với những người chưa biết gì về bất động sản nhưng mong muốn gia nhập thị trường, TopenLand trang bị các tài liệu và khóa học bất động sản từ cơ bản đến nâng cao, được cá nhân hóa tới từng đối tượng người dùng. Nhờ đó, mọi người đều có thể tiếp cận, am hiểu cũng như mở ra tiềm năng mới của mình trong lĩnh vực bất động sản.

  Sau quá trình xây dựng, thử nghiệm và hoàn thiện, nền tảng TopenLand đã sẵn sàng ra mắt thị trường với vai trò là người đồng hành trên mọi hành trình bất động sản. Theo dõi thông tin về TopenLand tại website và fanpage.

  Nhã Phương

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/nguoi-dong-hanh-khong-the-thieu-tren-hanh-trinh-bat-dong-san-ar685449.html