‘Người dơi’ cưỡi xe mô tô phân khối lớn gây xôn xao đường phố Nhật Bản

Mới đây, hình ảnh của một Batman “bằng xương bằng thịt” được đăng tải trên những trang mạng ở Nhật Bản khiến rất nhiều người thích thú.

Được biết, những bức ảnh được truyền tay nhau từ hôm thứ Bảy (23/8) vừa qua. “ Người dơi ” trong ảnh được cho là đang lái xe mô-tô thuộc hàng “khủng” ở trên đường cao tốc Wagan Line, dọc theo vịnh Tokyo thuộc khu Chiba.

"Người dơi" lái mô tô khủng

Nhiều người có mặt tại đó cho biết, họ cảm thấy rất bất ngờ vì anh chàng đóng giả “Người dơi” giống vô cùng, từ trang phục, phụ kiện cho đến thần thái nghiêm nghị, lạnh lùng.

“Tôi đang lái xe thì nghe con trai la lên “Batman kìa!” Đầu tiên tôi tưởng thằng bé nói về cái hình trong iPod nhưng khi ngước lên thì không thể tin vào mắt mình, một Người dơi thật sự đang ở trước mặt tôi”, một người đàn ông chia sẻ.

Nhiều người đi đường đã kịp chụp lại hình ảnh này

Thậm chí, có người còn la lên xin phép được chụp hình “Người dơi”. “Tôi vẫy tay với anh ấy và xin được chụp hình. Đáp lại, anh ấy giơ ngón cái lên tỏ vẻ đồng ý”.

Nhiều ý kiến cho rằng “Người dơi” này chính là một fan hâm mộ của nhân vật huyền thoại “Batman” và đang hóa thân thành thần tượng của mình theo phong trào cosplay cực kỳ thịnh hành ở Nhật Bản.

Chàng trai hóa thân rất giống "Batman"

Clip "Người dơi" trên đường phố Nhật Bản