Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế

Sáng 22.11, "Hoa khôi người đẹp tỏa sáng" Emily Hồng Nhung đã bất ngờ báo tin lọt vào Top 9 "Miss Touris Metropolitan International 2016" (Hoa hậu du lịch quốc tế ) tại Campuchia.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 1

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 2

Năm 2016 có vẻ là một năm rất thành công của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc, khi mới đây một đại diện nữa của Việt Nam là Emily Hồng Nhung đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên của các nước trong khu vực như: Philippines, Thái Lan, Singapore,... để lọt vào Top 9 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016 đang diễn ra tại Campuchia.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 3

Cuộc thi Miss Tourism Metropolitan Internationnal được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12.2007. Đây là cuộc thi được tổ chức với mong muốn ban đầu là tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho phụ nữ và nâng cao các kỹ năng tự phát triển của họ.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 4

Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Campuchia vào ngày 18.1.2016 và có sự tham gia của gần 50 đại diện các nước trên thế giới.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 5

Emily Hồng Nhung, 24 tuổi đến từ TP.HCM là từng đạt danh hiệu Hoa khôi người đẹp tỏa sáng 2015 và tốt nghiệp chuyên ngành Anh ngữ tại Singapore. Chính vì thế khi đến với cuộc thi "Hoa hậu du lịch quốc tế", Emily Hồng Nhung không quá khó khăn trong việc chinh phục các thành viên trong ban giám khảo để đưa cô vào top 9 cuộc thi.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 6

Điều đáng nói và đáng ghi nhận ở thành công này chính là việc Hồng Nhung hoàn toàn là một thí sinh "tay ngang" chưa từng trình diễn trên sàn catwalk trước khi tham gia cuộc thi Người đẹp tỏa sáng. "Hành trình tại cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch khiến mình học được nhiều điều và khám phá nền văn hóa rất hay của người Khơ me. Đó là những gì bản thân Hồng Nhung luôn muốn nỗ lực để hai tiếng Việt Nam được vang lên tại đấu trường nhan sắc, trí tuệ quốc tế", Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng chia sẻ.

Người đẹp Việt Nam bất ngờ vào Top 9 Hoa hậu du lịch quốc tế - Ảnh 7

Chia sẻ về 3 tuần tại cuộc thi, Emily Hồng Nhung cho biết cô rất rất vui, hạnh phúc vì các bạn yêu quý mình và luôn trao đổi kinh nghiệm cuộc sống cho nhau. Cô cũng cảm thấy may mắn người bạn cùng phòng Miss Serbia rất thân thiện và hết mình vì bạn bè. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và có một lời hứa sẽ đến thăm nhau ngay khi có dịp.

DieuLinh - Ảnh: FBNV