Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016

Đại diện sắc đẹp của Philippines đã đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào hôm nay 27.10. Người đẹp Việt Nam - Phương Linh không thể vào top 15.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 1

Sắc đẹp châu Á mà đặc biệt là Đông Nam Á gần đầy luôn được tôn vinh tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Mới hôm qua, người đẹp Indonesia Ariska Putri Pertiwi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì hôm nay người đẹp Philippines Kylie Versoza lại đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế.

Đầu năm 2016 này, một người đẹp khác của Philippines là Pia Alonzo Wurtzbach cũng đăng quang ở một cuộc thi lớn hơn là Hoa hậu Hoàn vũ.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 2

Tân Hoa hậu Quốc tế Kylie Versoza

Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2016 thuộc về người đẹp Úc. Á hậu 2 là người đẹp Indonesia, Á hậu 3 thuộc về Nicaragua và Á hậu 4 là người đẹp Mỹ. Người đẹp Nicaragua còn được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Một số giải thưởng phụ:

- Hoa hậu có hình thể đẹp nhất: Moldova.

- Hoa hậu ăn mặc đẹp nhất: Indonesia.

- Hoa hậu châu Á: Hồng Kông.

- Hoa hậu châu Âu: Hà Lan.

- Hoa hậu châu Mỹ: Ecuador.

- Hoa hậu châu Phi: Sierra Leone.

- Hoa hậu Ocenia: Hawaii.

Sau phần trao các thưởng phụ, hai MC đã đọc kết quả 15 người đẹp vào vòng trong là người đẹp của Nicaraqua, Indonesia, Phần Lan, Mexico, USA, Nhật Bản, El Salvado, Canada, Dominican Repuplic, Argentina, Philippines, Úc, Nga, Thái Lan và Ba Lan.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 3

Đại diện Việt Nam, Á khôi Phương Linh trong phần thi dạ hội

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 4

Phương Linh trong phần thi bikini

Đây là lần thứ 56 cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức. Năm 2015, Thúy Vân của Việt Nam giành ngôi Á hậu 3 trong khi người đẹp Edymar Martinez của Venezuela đăng quang.

PV