Người đẹp Ngọc Nữ nói gì về 'tin đồn' yêu chàng cầu thủ U23 Việt Nam

Sau thời gian bị gọi là 'người yêu tin đồn' của cầu thủ U23 Việt Nam, người đẹp Ngọc Nữ đã chính thức lên tiếng khiến NHM không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, nhiều người nhắc tới người đẹp Ngọc Nữ với danh xưng "bạn gái tin đồn" của cầu thủ U23 Việt Nam là Phan Văn Đức.

Ngọc Nữ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình thon thả. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải Hoa hậu ảnh. Đầu năm 2018, Ngọc Nữ tiếp tục tỏa sáng và được xem là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, khi cuộc thi ở vào giai đoạn nước rút, Ngọc Nữ bất ngờ rút lui khiến không ít những người yêu mến cô nàng vô cùng tiếc nuối. Chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình, "bạn gái tin đồn" của tuyển thủ U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng thoải mái. Cô khẳng định chưa bao giờ muốn bản thân mình bị mọi người biết tới bản thân bởi những tin đồn.

Chia sẻ mới đây với báo chí, Ngọc Nữ cho biết cô đã trải qua 1 quãng thời gian khá căng thẳng khi gắn mác người yêu tin đồn Văn Đức.

Cụ thể Ngọc Nữ cho biết: "Nếu giữa tôi và Đức thật sự có tình cảm thì sẽ chẳng có gì để phàn nàn. Nhưng thật sự là cái danh xưng bạn gái tin đồn nghe rất không hay, nó khiến tôi có cảm giác mình có tiếng mà không có miếng. Hơn nữa, danh xưng này khiến tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi sự thân thiết giữa tôi và Văn Đức bỗng dưng được chú ý, tôi đã phải trải qua 1 quãng thời gian khá là căng thẳng vì những chỉ trích, đồn đoán từ phía NHM.

Không phủ nhận rằng nhờ chuyện này mà Ngọc Nữ được 1 bộ phận khán giả ở lĩnh vực khác chú ý đến, nhưng cô nàng này lại bày tỏ không thích được mọi người biết đến mình thông qua tên của 1 người khác và luôn muốn được nhắc tới thông qua những dấu ấn của riêng bản thân.

Bên cạnh đó, Ngọc Nữ cũng khẳng định rằng giữa cô và Văn Đức không vượt qua tình bạn. "Tôi đã giải thích khá nhiều về chuyện này, nhưng dường như không thực sự có hiệu quả. Thôi thì cứ để thời gian trả lời."

Định hướng của Ngọc Nữ không phải là xây dựng hình ảnh 1 "người đẹp quốc dân" chỉ đơn thuần là giữ vương miện. Mà cô bạn người Nghệ An này muốn trở thành 1 người đẹp đa năng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngọc Nữ từng xuất hiện trong rất nhiều dịp đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình.

Chính Ngọc Nữ là người được Văn Đức tặng vòng hoa sau khi U23 Việt Nam giành cup tại giải giao hữu tiền Asiad 2018 trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Thiên Anh