Người đẹp Hà Thu tự tin làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Hà Thu đã nhận lời mời làm giám khảo chính thức trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 tại Philippines.

Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu vừa nhận lời mời tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 với vai trò giám khảo danh dự.

Người đẹp sẽ lên đường sang thủ đô Manila (Philippines), gặp gỡ các thí sinh và theo dõi quá trình tập luyện của các người đẹp trước đêm chung kết.

Cùng với những giám khảo khác, Hà Thu sẽ cùng lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Năm 2017 đánh dấu nhiều dấu ấn của Hà Thu khi cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.

Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 tại Philippines, đại diện Việt Nam tạo ấn tượng khó quên với bạn bè quốc tế.

Với việc là một trong những hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Miss Earth 2017 mà Philippines là chủ nhà, Hà Thu đã có được lượng fan đáng kể tại quốc gia này.

Chính vì vậy, Hà Thu đã được Ban tổ chức mời trở thành giám khảo chính thức.

Được mời tham gia ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017, Hà Thu không giấu được niềm vui khi được ngồi vị trí đặc biệt này.

Hà Thu rất vinh dự khi được mời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế, tham gia tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất của một cuộc thi hoa hậu.

Bằng những kinh nghiệm đã từng có khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Hà Thu tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình”, người đẹp chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 diễn ra từ ngày 29/11-10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới./.