Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái Đất

Vượt qua 84 người đẹp, đêm qua, đại diện cho nhan sắc Ecuador - người đẹp Olga Álava (23 tuổi) đã xuất sắc giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2011. Phan Thị Mơ đại diện cho Việt Nam không vào nổi Top 16.

Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái Đất

Kết quả này như nhân lên niềm vui cho người dân Ecuador bởi trước đó không lâu, Maria Fernanda Cornejo cũng rinh về cho quốc gia này vương miện Hoa hậu quốc tế 2011.

Tân Hoa hậu Trái Đất cao 1m75 và đang là một người mẫu nổi tiếng của Ecuador. Cô nói thạo 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm nay thu hút 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một cuộc thi danh tiếng, tuy nhiên, với những góc ảnh chụp không được chăm chút phát tán trên mạng, nhiều ý kiến cho rằng thí sinh năm nay không được đẹp và nổi bật như những năm trước. Tuy nhiên, những hình ảnh trong đêm chung kết cho thấy mặt bằng thí sinh năm nay tạm ổn chứ không quá tệ như những lời bình luận.

Để tiếp cận chiếc vương miện, người đẹp Ecuador Olga Álava cùng các thí sinh trải qua các phần thi áo tắm, trang phục truyền thống và váy dạ hội. Ban tổ chức chọn ra Top 16, Top 8 rồi Top 4 tham gia ứng xử và đại diện cho Việt Nam, với sự chuẩn bị gấp gáp và chưa biết cách tạo sự nổi bật, gây ấn tượng đã ngậm ngùi không vào nổi Top 16.

Top 4 thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2011.

Đại diện Brazil đoạt ngôi vị Miss Air (Hoa hậu Không khí), người đẹp nước chủ nhà Phillippines đoạt ngôi Miss Water (Hoa hậu Nước) và Miss Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về đại diện của Venezuela.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2011 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines.

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Ảnh: GB

Ảnh: GB