Người đẹp dự sơ tuyển Hoa khôi Nam Bộ lần thứ 2

  Báo VOV
  Gốc

  Tham gia vòng sơ tuyển đầu tiên Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, các thí sinh được kiểm tra nhân trắc học, trình diễn khả năng catwalk với trang phục tự chọn, giới thiệu ngắn về bản thân, trả lời câu hỏi của giám khảo.

  Tiếp nối thành công của Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ đầu tiên được tổ chức vào năm 2017, chiều 31/7, tại Cần Thơ đã diễn ra ngày sơ tuyển đầu tiên cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ lần thứ 2.

   Vòng sơ tuyển Cuộc thi Hoa khôi Nam bộ lần 2 chính thức khởi động tại TP Cần Thơ.

  Vòng sơ tuyển Cuộc thi Hoa khôi Nam bộ lần 2 chính thức khởi động tại TP Cần Thơ.

  Cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 dự kiến tổ chức tuyển chọn tại ba địa điểm: TP Cần Thơ, TP HCM và Tây Ninh, ngoài tiêu chí “Tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ” còn mang thêm ý nghĩa “Hành trình Đất Phương Nam” trong công tác tổ chức.

  Nhằm tạo thêm sự tự tin, sự trải nghiệm cho các thí sinh, ban tổ chức tạo điều kiện cho mỗi thí sinh có thể đăng ký tham gia tuyển chọn tại một hoặc trong cả ba địa điểm.

  Thí sinh điền thông tin đăng ký dự thi vòng sơ tuyển.

  Thí sinh điền thông tin đăng ký dự thi vòng sơ tuyển.

  Ban tổ chức đã nhận khoảng 200 hồ sơ đăng ký dự thi và sẽ tiếp tục nhận hồ sơ trong thời gian tới. Điều kiện thí sinh đăng ký tham gia dự thi là các thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam, chiều cao từ 160cm trở lên, tuổi từ 18 đến 28.

  Thí sinh đang sinh sống, làm việc, học tập tại các tỉnh thành Đông Nam Bộ (Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh); và Tây Nam Bộ (Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang). Thí sinh phải chưa từng kết hôn, sinh con.

  Ông Võ An Nguyên, nhà sáng lập cuộc thi Hoa khôi Nam bộ chia sẻ: "Chúng tôi muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh có thể trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa, du lịch của Việt Nam nói chung, vùng đất Tây Nam Bộ và Đông Nam bộ nói riêng. Đây cũng là sự khác biệt so với năm thứ nhất, ngoài mục tiêu là tìm được những "viên ngọc thô" vùng đất Nam bộ, chúng tôi còn một trách nhiệm là quảng bá, giới thiệu được văn hóa và du lịch của vùng đất Nam bộ".

   Thí sinh trong phần thi tự giới thiệu và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

  Thí sinh trong phần thi tự giới thiệu và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

  Vòng sơ tuyển đầu tiên tại Cần Thơ, các thí sinh đã được kiểm tra nhân trắc học; trình diễn khả năng catwalk với trang phục tự chọn; giới thiệu ngắn về bản thân; trả lời câu hỏi của Giám khảo…

  Ban tổ chức thông tin thêm, sau vòng Sơ tuyển, vòng Bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Tây Ninh (Đông Nam Bộ) và vòng Chung kết sẽ tổ chức vào tháng 11 tại TP Cần Thơ (Tây Nam Bộ) với sự tham gia của 50 thí sinh xuất sắc nhất./.

  Hồng Phương/VOV-ĐBSCL

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/nguoi-dep-du-so-tuyen-hoa-khoi-nam-bo-lan-thu-2-post960224.vov