Người đẹp đóng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử do rạn nứt tình yêu

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã tự tử vào ngày 1/4, khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Người đẹp Pratyusha Banerjee, Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử ở tuổi 25.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã treo cổ tự tử tại căn hộ riêng ở Bangur Nagar chiều tối qua (ngày 1/4). Cô đã qua đời trên đường tới bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát không tìm thấy bất kỳ lời trăn trối nào từ Pratyusha Banerjee. Cơ quan điều tra cũng đang tiến hành kiểm tra hiện trường và chưa có kết luận chính thức về chuyện Pratyusha Banerjee tự tử.

Người đẹp đóng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử do rạn nứt tình yêu - Ảnh 1

Người đẹp Pratyusha Banerjee, Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử ở tuổi 25.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha chia sẻ với một đồng nghiệp thân thiết hôm đầu tuần rằng cô đang bị suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Người bạn nói rằng, Pratyusha rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay.

Theo cảnh sát, một người đàn ông có tên Rahul Raj Singh (bạn trai của Banerjee) đã gọi điện báo về vụ tự tử. Cảnh sát chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh của cô.

Nguồn tin khác của trang Bollywood Life tiết lộ, Pratyusha Banerjee đã trở nên trầm cảm vì mối quan hệ của cô với chàng bạn trai Rahul Raj Singh, họ đã có kế hoạch sắp cưới. Trên mạng xã hội, cô trông rất hạnh phúc bên người yêu, nhưng nguồn tin cho biết mối quan hệ của họ đã gặp trục trặc.

Người đẹp đóng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử do rạn nứt tình yêu - Ảnh 2

Pratyusha Banerjee và bạn trai

Năm 2010, Banerjee vụt tỏa sáng khi đảm nhiệm vai diễn chính Anandi trong loạt phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi.

Sau một vài cuộc tranh cãi với nhà sản xuất phim, cô bỏ vai diễn và người thay thế cô là nữ diễn viên Toral Rasputra.

Sau đó Banerjee có tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác như Bigg Boss và Jhalak Dikhla Jaa, và lần cuối cùng người ta thấy cô xuất hiện trên truyền hình là trong chương trình Power Couple với người bạn trai.

Pratyusha Banerjee (sinh ngày 10/8/1991). Cô bắt đầu nghiệp diễn năm 18 tuổi với "Cô dâu 8 tuổi". Vai diễn Anandi trong phim này đã giúp cô nổi tiếng và được khán giả khắp nơi yêu mến. Trong sự nghiệp của mình, cô từng được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải thưởng Truyền hình Ấn Độ cho vai diễn đình đám Anandi.

Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Thương Thương (th)