Người đẹp điền kinh Mỹ nóng bỏng không kém Alicia Schmidt, mơ mộng đóng phim

Làng điền kinh thế giới không thiếu những người đẹp như Alicia Schmidt.

Làng điền kinh thế giới đã có Alicia Schmidt (người Đức) được mệnh danh là người đẹp nóng bỏng nhất với lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Schmidt đã xây dựng được thương hiệu của mình, do đó cô thường xuyên được nhắc đến trong nhóm những nữ VĐV thành công nhất về khía cạnh tự quảng bá trên Internet.

Brooke Thomas nổi lên từ các giải điền kinh trung học trước khi trở thành ngôi sao mạng xã hội

Brooke Thomas nổi lên từ các giải điền kinh trung học trước khi trở thành ngôi sao mạng xã hội

Nhưng làng điền kinh không thiếu những nhan sắc quyến rũ như vậy. Giới thể thao sinh viên Mỹ đã và đang có nhiều nữ ngôi sao ngày càng trở nên tiếng tăm nhờ sức hút trên mạng xã hội, nhưng riêng Brooke Thomas đã vượt qua tầm vóc của một VĐV để trở thành một người mẫu catwalk, thậm chí có tham vọng lấn sân sang đóng phim.

Sinh năm 2000, Thomas sinh ra tại bang Oklahoma và thi đấu điền kinh từ cấp 3 ở các cự ly đường chạy 100m và 200m. Cô lớn lên trong một gia đình tuy không có VĐV chuyên nghiệp nào nhưng yêu thích thể thao ngoài trời, ngoài điền kinh cô còn thi đấu bóng chuyền trong khi chị gái cô thi đấu môn rowing.

Nhập học trường đại học bang Oklahoma, Thomas thi đấu ở giải điền kinh John Jacobs Invitational năm 2019 quy tụ nhiều VĐV hàng đầu ở các trường đại học Mỹ và đoạt HCB ở cự ly 200m. Thành tích khiến cô được chú ý và cũng bắt đầu từ lúc này cô được nhiều fan theo dõi trên mạng xã hội, hiện đã hơn 150.000 lượt người theo dõi trên các nền tảng.

Sau khi tốt nghiệp năm ngoái, Brooke Thomas đã tham gia công việc người mẫu và nay cô đã trở thành một gương mặt quen thuộc ở các sàn catwalk. Thomas hồi tháng 9 vừa qua đã đại diện cho hãng thời trang thể thao Bossi ở Tuần lễ thời trang New York, nhưng cô hiện sống tại Los Angeles để nhắm tới mục tiêu tham gia vào các bộ phim truyền hình.

Q.D (Tổng hợp)

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-dien-kinh-my-nong-bong-khong-kem-alicia-schmidt-mo-mong-dong-phim-c28a64803.html