Người đẹp đến từ TP.HCM đăng quang Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022

  Người đẹp Trần Thị Ban Mai đã vượt qua 47 thí sinh để chiến thắng 'Miss Peace Vietnam 2022', nhận tổng giải thưởng 1 tỉ đồng.

  Tối 11-9, đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

  Theo đó, danh hiệu Hoa hậu - Miss Peace Vietnam 2022 đã được trao cho thí sinh Trần Thị Ban Mai. Người đẹp cũng nhận 3 giải phụ là Người đẹp Nhân ái, Người đẹp vì biểnNgười đẹp Ứng xử. Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân.

  Hoa hậu - Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai; Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân.

  Hoa hậu - Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai; Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân.

  Tân Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô là một thông dịch viên chuyên nghiệp, từng kề vai sát cánh với biểu tượng sắc đẹp của Miss Universe Catriona Gray khi cô sang Việt Nam làm giám khảo cuộc thi.

  Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 có vẻ đẹp trong sáng, tư duy nhạy bén trong việc kết nối, giao lưu cùng người đối diện.

  Tại phần thi ứng xử, top 3 thí sinh nhận được câu hỏi: "Tại sao bảo vệ môi trường cũng được nằm trong vấn đề bảo vệ hòa bình?".

  Người đẹp Trần Thị Ban Mai đã gây ấn tượng với ban giám khảo với câu trả lời: “Khi chúng ta có môi trường xanh, sạch đẹp chúng ta đang bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Hòa bình có trong không khí, có trong mọi thứ nhỏ nhặt”.

  Tân Miss Peace Vietnam 2022 nhận giải thưởng tổng giá trị 1 tỉ đồng. Á hậu 1 nhận giải thưởng tổng trị giá 800 triệu đồng, Á hậu 2 nhận giải thưởng tổng trị giá 600 triệu đồng.

  Đây là lần đầu tiên, cuộc thi Miss Peace Vietnam được tổ chức nhằm tìm kiếm đại sứ của hòa bình, đề cao vẻ đẹp bên trong của phụ nữ Việt Nam.

  Chủ đề năm nay là "bảo vệ môi trường biển". Cuộc thi diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9, chọn ra top 48 từ top 60 thí sinh của nhà chung.

  VIẾT THỊNH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/nguoi-dep-den-tu-tphcm-dang-quang-hoa-hau-miss-peace-vietnam-2022-post698146.html