Người đẹp Đại học Hàng Hải dự thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016

Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016.

Người đẹp Đại học Hàng Hải dự thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 - Ảnh 1

Hoàng Thu Thảo đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) và đang tích cực chuẩn bị lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 14/11 - 25/11.

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International ra đời năm 1968 được công nhận là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên và lâu đời nhất ở châu Á. Sau khi Miss Asia Pacific International 2006 gặp trục trặc rồi bị hủy lịch tổ chức tại Campuchia, 10 năm sau, Miss Asia Pacific International 2016 mới tiếp nối tại Philippines.

Người đẹp Đại học Hàng Hải dự thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 - Ảnh 2

Khi trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã được tập huấn nhiều kỹ năng cần thiết để lên đường tranh tài. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong phần thi tài năng với trang phục áo tứ thân.

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được NTK Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, trang trí họa tiết thể hiện tinh thần và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Còn trang phục dạ hội của Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ chuẩn bị với màu trắng là chủ đạo, giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ Việt Nam.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam. Cô cao 1m72, nặng 52kg, cùng số đo 3 vòng 87-60-92. Thảo đã từng giành danh hiệu Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015.

Hiện tại, công ty quản lý của Hoàng Thu Thảo là Lukas Model đã nhanh chóng bắt tay vào việc lo các thủ tục cũng như lên kế hoạch và chọn lựa phục trang tốt nhất cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.