Người đẹp cao 1,85 m tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  746 liên quanGốc

  Lê Nguyễn Bảo Ngọc từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và có mặt trong top 22. Với lần trở lại này, cô nổi bật và tự tin hơn.

  Lê Nguyễn Bảo Ngọc (số báo danh 228) thuộc nhóm ứng viên nổi bật tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Ngoài chiều cao nổi trội, Bảo Ngọc được chú ý nhờ kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, ứng xử tốt. So với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam, phong cách catwalk của cô cũng cải thiện.

  Với giải thưởng phụ Người đẹp thời trang, Bảo Ngọc giành được tấm vé vào thẳng top 20 chung cuộc.

   Bảo Ngọc là thí sinh cao nhất cuộc thi.

  Bảo Ngọc là thí sinh cao nhất cuộc thi.

  Tại vòng thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh), Bảo Ngọc cho biết bất ngờ khi nhận được danh hiệu này. Hoa hậu Lương Thùy Linh đặt câu hỏi Bảo Ngọc tự tin bao nhiêu phần trăm vào khả năng giành vương miện năm nay.

  Ứng viên Cần Thơ đáp: "Để đưa ra con số cụ thể rất khó. Tôi chỉ muốn nói về những trải nghiệm của mình. Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, sự tự tin của Ngọc gần như là 0%, lúc ấy mình đi không đẹp. Đến Miss World Vietnam, tôi chỉ muốn cho giám khảo thấy sự tiến bộ của mình. Khi thắng giải cao nhất, tôi rất bỡ ngỡ. Bây giờ tôi tự tin nhiều hơn và sẽ cố gắng hết sức".

  Chia sẻ thêm về bản thân, cô gái sinh năm 2001 nói: "Ước mơ của tôi không phải trở thành một điều gì cụ thể, mà là mang đến điều tích cực cho mọi người. Tôi vốn thích đi phượt, từng rong ruổi đến nhiều nơi bằng xe máy. Khi mình đi nhiều, mình thấy thế giới vật chất xung quanh trở nên bớt quan trọng hơn. Điều quan trọng chính là những người xung quanh mình".

  Với Bảo Ngọc, hành trình nhân ái của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 mang đến những điều ý nghĩa.

  Thí sinh tâm sự: "Tôi được gặp má Ba, gặp An. Má Ba đã ngoài 80 tuổi, tóc bạc trắng nhưng vẫn nguyện cống hiến quãng đời còn lại cho việc từ thiện. An là cô gái bằng tuổi tôi, nhưng vì bệnh tật phải gác lại ước mơ. Suốt hành trình, tôi không xem má Ba hay An là nhân vật, mà xem họ là người thân. Khi mình cho đi, mình nhận lại rất nhiều. Bây giờ, tôi không chỉ là con gái của ba mẹ mình, mà là con gái của má Ba và thay An trở thành con gái của bố mẹ bạn ấy".

   Thí sinh Yến Nhi, Minh Châu, Thu Hằng, Thanh Phương và Bảo Ngọc (từ trái qua phải) cùng nhóm thi.

  Thí sinh Yến Nhi, Minh Châu, Thu Hằng, Thanh Phương và Bảo Ngọc (từ trái qua phải) cùng nhóm thi.

  Cũng có mặt trong vòng thi Head to Head Challenge cùng Bảo Ngọc là thí sinh Lương Thành Minh Châu, Lưu Thanh Phương, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thu Hằng. Trong đó, Yến Nhi và Minh Châu đều có chiều cao nổi bật - 1,8 m và 1,77 m.

  Yến Nhi, cô gái đến từ Huế, tâm sự từng tự ti và luôn đi khom lưng để che vóc dáng. Sau đó, Yến Nhi tham gia lớp học catwalk để luyện dáng đi. Được sự động viên từ những người xung quanh, cô quyết định đăng ký tham gia sân chơi sắc đẹp. Yến Nhi chia sẻ sự tự tin, năng lượng tích cực của Bảo Ngọc đã tiếp thêm động lực cho cô.

  Miss World Vietnam 2022 đang bước vào chặng đường cuối. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định.

  Ly Nguyễn

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nguoi-dep-cao-1-85-m-tai-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-post1341673.html