Người đẹp Cẩm Đan được ví như 'bản sao' mỹ nhân Thái Lan

  Báo Tiền Phong
  18 liên quanGốc

  Trên trang chủ chính thức của cuộc thi The Face Vietnam, người đẹp Cẩm Đan được gọi là 'bản sao' của mỹ nhân Thái Lan Mai Davika.

  Mới đây, Fanpage cuộc thi The Face Vietnam đã đăng tải hình ảnh Cẩm Đan và xác nhận người đẹp An Giang sẽ tham gia cuộc thi này.

  Cẩm Đan không còn là cái tên xa lạ với fan sắc đẹp trong nước. Cô từng gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt Top 15 chung cuộc.

  Ngay từ vòng loại hồ sơ của Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt có nét tựa lai “Tây” cùng với một body quyến rũ. Càng về sau, Cẩm Đan theo đuổi phong cách sexy, nóng bỏng.

  Người đẹp An Giang luôn thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi sự kiện cô tham dự. Với vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo, Cẩm Đan được ví như bản sao của diễn viên, người mẫu Thái Lan Mai Davika.

  Mỹ nhân Thái Lan Mai Davika.

  Mỹ nhân Thái Lan Mai Davika.

  Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan trở thành một trong những gương mặt được săn đón và là nàng thơ của rất nhiều Nhà thiết kế, cũng như được góp mặt trong các show diễn tại Vietnam International Fashion Week. Hiện tại, Cẩm Đan quyết định thử sức với cuộc thi The Face Vietnam 2022 để tiếp tục khẳng định mình trong làng mẫu Việt.

  Cẩm Đan hiện đang được dự đoán sẽ là một nhân tố sẽ “làm nên chuyện” tại The Face Vietnam 2022.

  Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của Cẩm Đan:

  Đỗ Quyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-dep-cam-dan-duoc-vi-nhu-ban-sao-my-nhan-thai-lan-post1422122.tpo