Người đẹp Biển Đào Hà quảng bá du lịch Việt

Là gương mặt có nụ cười tỏa nắng đồng thời đã giành danh hiệu Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Đào Hà đã được mời vào chương trình quảng bá du lịch Việt Nam.

Người đẹp Biển Đào Hà quảng bá du lịch Việt - Ảnh 1

Người đẹp biển Đào Hà rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng

Cụ thể, Đào Hà đã nhận lời ghi hình VTVTrip - một chương trình quảng bá du lịch do Bộ VHTTDL và Đài THVN khởi xướng, người đẹp Đào Hà khá hào hứng.

Người đẹp Biển Đào Hà quảng bá du lịch Việt - Ảnh 2

Không chỉ được trải nghiệm không gian nhà bắc bộ ở Ninh Bình, Đào Hà còn vào vai người dẫn dắt chương trình. Với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm và vẻ đẹp trong sáng, nền nã, Đào Hà có thể làm "say lòng" khán giả, nhất là những người say mê du lịch.

Người đẹp Biển Đào Hà quảng bá du lịch Việt - Ảnh 3

Cô giành danh hiệu Người đẹp biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau Hoa hậu Việt Nam, với danh hiệu Người đẹp Biển, Đào Hà luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng nên cô rất hào hứng nhận lời tham gia những chương trình có ý nghĩa với ngành du lịch như VTVTrip cũng như "thử sức" ở công việc mới mẻ là dẫn chương trình.

Người đẹp Biển Đào Hà quảng bá du lịch Việt - Ảnh 4

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được cho là cuộc thi xảy ra nhiều tranh cãi và lùm xùm trước và sau cuộc về sắc đẹp nhất từ trước tới nay

Đặc biệt, thời gian qua, Đào Hà cũng thu xếp thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chia sẻ lý do về việc làm từ thiện trong lặng lẽ, Hà cho rằng: "Quan trọng là ở ý nghĩa việc mình làm chứ không nhất thiết phải nói cho người khác biết".

Hai tập VTVTrip do Người đẹp Biển Đào Hà dẫn dắt sẽ phát sóng tối 31.10 và 1.11 trên kênh VTV1.