'Người đẹp biển' Bảo Ngọc mặc đồ Ê Đê, nhảy 'uốn éo' tại đám cưới em trai H'Hen Niê

  'Người đẹp biển' mặn nhất năm gọi tên Bảo Ngọc, chiếm spotlight nhất nhì đám cưới em H'Hen Niê.

  Vừa qua, đám cưới của em H'Hen Niê được tổ chức tại quê hương Đắk Lắk. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã ngỏ lời mời Á hậu Kim Duyên cùng Người đẹp biển Bảo Ngọc đến góp vui cho buổi tiệc thân mật cùng gia đình cô.

  Cả ba đều chọn lựa những trang phục vô cùng gần gũi để phù hợp với bản sắc Ê Đê. Các khoảng khắc "quậy đục nước" của mỹ nhân Bảo Ngọc đã được ghi lại.

  Cô nàng bất chấp hình tượng, khoác trên mình bộ cánh thục nữ nhưng Bảo Ngọc vẫn "uốn éo" nhảy bất chấp ống kính đang hướng về mình.

  Có lẽ Ngô Bảo Ngọc là thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 được H'Hen Niê ưu ái nhất.

  Cả hai cùng thực hiện bộ ảnh bikini với tư cách Người đẹp biển của hai mùa giải hoa hậu rực rỡ. Dù vướng phải lùm xùm "chiếm đoạt văn hóa", nhưng các mỹ nhân vẫn giữ được thái độ tích cực. Bảo Ngọc và H'Hen Niê thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án nhân ái gần đây.

  Ngô Bảo Ngọc sinh năm 1995, đến từ TP.HCM. Cô ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc và làn da bánh mật nóng bỏng tựa các người đẹp Latinh.

  Tiếc thay, mỹ nhân Sài Thành chỉ dừng chân tại Top 10 chung cuộc dù đã nỗ lực hết sức. Cô và Á hậu Thảo Nhi Lê là những người bạn thân thiết trong quá trình tranh tài cùng nhau. Sau cuộc thi, cõi mạng đã "nóng lòng" khuyên nhủ Bảo Ngọc tham gia thêm một đấu trường nhan sắc khác mà cô hoàn toàn phù hợp với tiêu chí, cụ thể là Miss Grand Vietnam đang được diễn ra vào tháng 9.

  Bộ ảnh kỷ niệm tình bạn của Thảo Nhi Lê, Ngô Bảo Ngọc "thiêu đốt" ánh nhìn vì quá nóng bỏng.

  Bộ ảnh kỷ niệm tình bạn của Thảo Nhi Lê, Ngô Bảo Ngọc "thiêu đốt" ánh nhìn vì quá nóng bỏng.

  Mia

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/nguoi-dep-bien-bao-ngoc-nhay-uon-eo-tai-dam-cuoi-em-trai-h-hen-nie-202209022314325534.html