Người đẹp 16 tuổi lên tiếng vụ ảnh sex với Trần Quán Hy

(NLĐO) - "Chân dài" 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ (Cammi) vô cùng mệt mỏi khi những bức ảnh thân mật của cô và Trần Quán Hy bị lộ. Người đẹp đính chính cô vừa bị mất điện thoại và các bức ảnh đã bị phát tán.

Ngày 30-10 hàng loạt ảnh nóng bỏng giữa Trần Quán Hy và Chỉ Huệ đã được một số tạp chí Hồng Kông đăng tải. Trong ảnh, Quán Hy và Chỉ Huệ hôn nhau, nhiều ảnh chụp trên giường. Điều đáng nói là chân dài Chỉ Huệ chỉ mới 16 tuổi.

Sự việc trở nên ầm ĩ vì Quán Hy là một nghệ sĩ lắm bê bối tình ái. Năm 2008, nam ca sĩ, diễn viên này mất cả sự nghiệp chỉ vì ảnh nóng. Vụ bê bối trên đã kéo theo rắc rối cho hàng loạt sao nữ hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q…

Ngay khi sự việc lan tỏa, Chỉ Huệ đã vô cùng hoảng sợ. Cô run rẩy khi bị báo giới theo đuổi phỏng vấn. Người đẹp nhấn mạnh không có quan hệ tình dục với Quán Hy. Cô cho biết bị mất điện thoại di động và những bức ảnh bị lộ từ đó. “Vụ việc đã tác động nhiều đến cuộc sống của tôi. Tôi rất lo sợ khi gia đình và nhà trường biết chuyện. Tôi không biết phải làm gì, tôi chỉ mới 16 tuổi” – Chỉ Huệ chia sẻ.

Công ty quản lý của Chỉ Huệ đã báo cáo với cảnh sát để ngăn chặn lan tỏa ảnh nóng.

Về phía Trần Quán Hy, anh nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí ngày 1-11 để nói rõ vụ việc. Quán Hy cho biết anh gặp Chỉ Huệ vào khoảng 6 tháng trước khi mới vừa chia tay Dương Vĩnh Tình. Chỉ Huệ đã an ủi giúp anh đỡ buồn. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay sau đó không lâu.

Vụ bê bối mới của Quán Hy làm cho nhiều người phiền lòng. Người đẹp Gloria Wong từng lùm xùm chuyện tình cảm với Quán Hy trước đây cho biết anh đã đi quá xa khi hẹn hò với một nữ sinh 16 tuổi. "Tôi không ngạc nhiên rằng Quán Hy hẹn hò với cô gái 16 tuổi. Anh ta quan tâm đến tất cả các phụ nữ! Anh ta cần một bác sĩ tâm thần để kiềm chế ham muốn!”