Người dân phấn khởi với chủ trương phân cấp đăng ký xe

  Báo Công An Nhân Dân
  271 liên quanGốcĐăk Nông

  Ông Nguyễn Trọng Hùng ở xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông vui mừng vừa mua được chiếc xe ôtô mới, ông lại thêm phần phấn khởi khi không phải đến Phòng CSGT Công an tỉnh cách xa hơn 100km mà chỉ cần di chuyển quãng đường ngắn đến Bộ phận tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính của Công an huyện Cư Jút để đăng ký xe.

  Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, ông không phải chờ đợi lâu. Cầm trên tay biển số xe máy vừa mới được cấp, ông Nguyễn Trọng Hùng chia sẻ: “Thủ tục hồ sơ được duyệt và bấm số rất nhanh, cán bộ phục vụ tận tình. Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao chủ trương lớn của ngành Công an...”.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Bà Nguyễn Thị Đào, ở xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút vui mừng cho biết: "Chỉ chưa đến 10 phút là tôi đã được cấp biển số và giấy chứng nhận đăng ký xe. Việc làm này của ngành Công an rất tốt, tạo điều kiện rất thuận lợi cho nhân dân”.

  Trung tá Vũ Hồng Quảng, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Cư Jút cho biết thêm: “Do làm tốt công tác chuẩn bị và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên việc triển khai phân cấp đăng ký, cấp biển số xe trên địa bàn huyện Cư Jút trong những ngày qua diễn ra rất thuận lợi. Công an huyện Cư Jút đã bố trí những cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc, có kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý các tình huống và sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ thông tin để thực hiện các thủ tục đăng ký, cấp biển số xe ôtô tại Công an huyện và xe môtô, xe gắn máy, xe máy điện tại Công an 5 xã (Tâm Thắng, Nam Dong, Ea Pô, Đắk DRông, Đắk Wil)...”.

  Đối với huyện Krông Nô, trong những ngày vừa qua, người dân đến Trụ sở Công an huyện và trụ sở Công an 3 xã (Nâm Nung, Nam Đà, Đắk Drô) để làm các thủ tục đăng ký, cấp biển số xe trong niêm vui mừng, phấn khởi.

  Trung tá Hoàng Trung Dũng, Đội trưởng Đội CSGT –TT Công an huyện Krông Nô cho biết: “Trong 5 ngày qua, Công an huyện Krông Nô đã thực hiện đăng ký, cấp biển số xe ôtô và xe máy cho 33 người dân có nhu cầu. Trong đó, 13 xe ôtô và 20 xe máy, rút ngắn thời gian, công sức, chi phí đi lại nên người dân rất phấn khởi...”.

  Minh Quỳnh

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-phan-khoi-voi-chu-truong-phan-cap-dang-ky-xe-i655087/