Người đàn ông xem chó nuôi hệt như người, mỗi ngày đều mặc quần áo xinh đẹp, dắt đi dạo biểu diễn thời trang

Người đàn ông này đã xem chú chó mình nuôi như một đứa con gái nhỏ mà nâng niu, chăm sóc, chăm chút từng bộ quần áo thật thời trang mỗi khi dắt chú chó đi tản bộ cùng mình. Mỗi lần tản bộ hệt như chú chó đang biểu diễn thời trang vậy.

Hiện tại, hộ gia đình nào cũng có thói quen nuôi thú cưng, cuộc sống mỗi ngày cũng vì có thêm chúng mà thêm phần phong phú, thú vị. Theo một bài đăng trên mạng xã hội thì có một người đàn ông đã xem chó nuôi hệt như người, mỗi ngày ông đều mặc quần áo đẹp và trang điểm cho chú chó thật lộng lẫy, sau đó mang chó đi dạo phố như biểu diễn thời trang vô cùng độc đáo.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Người đàn ông này là giám đốc của một chi nhánh nhưng hiện tại đã nghỉ hưu. Sau khi về hưu cuộc sống an nhàn, tự tại, thoải mái. Bản thân ông cho biết rằng con cái không thường xuyên đến thăm ông, ông phải ở nhà một mình, vì vậy mà ông nghĩ đến việc thay quần áo cho chó trong nhà mình. Ông coi chó trong nhà mình như người mẫu, còn phải tốn thời gian rất lâu để dạy nó đi qua đi lại tạo dáng. Mỗi lần đều dẫn theo chó đi dạo hoặc tản bộ ngoài công viên và lần nào cũng tạo hình chỉn chu như người mẫu trên sàn diễn thời trang.

Mỗi lần ra ngoài ông đều sẽ để chú chó của mình mặc một bộ quần áo mới cực kỳ đẹp mắt khiến cho nó trở thành chú chó nổi tiếng nhất tại khu chung cư nhỏ ấy. Ông còn cho biết rằng trước đây ông từng làm thiết kế thời trang trẻ em nên đối với phối trang phục coi như cũng có mắt thẩm mỹ nhất định. Chú chó của ông cũng rất nghe lời, trong nhà ông giờ hệt như có thêm một đứa con gái nhỏ khiến cho cuộc sống về hưu của ông trải qua thêm vui vẻ hơn.

Qua câu chuyện, nhiều dân mạng bày tỏ ý kiến, tốt nhất con cái nên dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ mình, thường xuyên về thăm nhà, hỏi thăm cha mẹ để an ủi những năm tháng tuổi già của họ. Việc ông lão ở trên dùng thú cưng làm niềm vui của cuộc sống cũng vì con cái chỉ lo cuộc sống riêng mà bỏ quên mất ông, khiến ông chỉ biết tìm niềm vui bên thú cưng. Tuy nhiên, đây cũng là một ý tưởng cực kỳ sáng tạo đó chứ.

- Video: Cô gái trẻ bị cá to lớn như 'thủy quái' kéo lao xuống đầm. Nguồn: Tiktok/gala43395025.

Theo Vũ Phong/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nguoi-dan-ong-xem-cho-nuoi-het-nhu-nguoi-moi-ngay-deu-mac-quan-ao-xinh-dep-dat-di-dao-bieu-dien-thoi-trang/20240223110311579