Người đàn ông tử vong trong khu công nghiệp nghi do sốc thuốc

Trưa 12/9, Công an xã Ngọc Hòa (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra và xác định danh tính thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất, tay vẫn cầm bơm kim tiêm vừa được phát hiện vào sáng cùng ngày.

Thông tin điều tra ban đầu,vào khoảng 7h sáng 12/9 người dân xã Tiên Phương (Chương Mỹ, Hà Nội) phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong khuôn viên khu công nghiệp trên địa bàn xã.

Người này tử vong trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất, tay vẫn cầm bơm kim tiêm và toàn cơ thể đã chuyển sang màu tím đen. Vụ việc được trình báo ngay tới cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông. (nguồn: Fb)

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội có mặt phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin điều tra. Tại thời điểm tử vong, người đàn ông không mang theo giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính khá khó khăn.

Đại diện cơ quan chức năng cho biết, qua quá trình khám nghiệm tử thi, nạn nhân tử vong tay vẫn cầm bơm kim tiêm. Ban đầu nhận định nạn nhân tử vong từ đêm hôm qua, do sốc thuốc.

Lực lượng chức năng cũng đã ra thông báo, kiểm tra các xã lân cận và trong khu công nghiệp, nhưng chưa có gia đình, đơn vị nào đến nhận.

Hiện tại cơ quan pháp y thành phố đang có mặt khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân.

Tuyết Nhung