Người đàn ông tử vong không mặc quần áo do bạn đánh

(Tin tức pháp luật) - Sau khi nhậu về, hai bên xảy ra cãi nhau, anh Hoạt bị bạn lột quần áo đánh đến khi gục.

Hắt cả nồi nước sôi nấu cháo vịt vào mặt bạn nhậu Người đàn ông bị bạn nhậu hôn môi, nhai gọn tai

Tối ngày 5/3/2015, anh Lê Văn Hoạt đi hát Karaoke và uống rượu tại thị trấn Cô Tô cùng với 7 người quen và cùng làm nghề đánh bắt hải sản.

Đến khoảng 1h30 ngày 6/3, khi cả nhóm ra về, anh Hoạt, Quý và Tướng, Trọng, Hiếu mới kết thúc buổi uống rượu, cùng nhau đi bộ từ quán ăn về tàu.

Trên đường về đến khu vực bãi cát thuộc khu 3 (thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô), giữa anh Hoạt và Tướng, Quý xảy ra mâu thuẫn. Anh Trọng và anh Hiếu vào can ngăn, đẩy Tướng và Quý ra.

Khi đó, anh Hoạt bỏ chạy xuống bãi biển, nhưng Quý và Tướng tiếp tục đuổi theo đánh và lột bỏ hết quần áo của anh Hoạt, tiếp tục dùng chân tay đánh anh Hoạt cho đến khi anh Hoạt gục hẳn xuống. Sau đó, Quý và Tướng bỏ mặc anh Hoạt và đi mảng xốp về tàu.

Bãi biển Cô Tô nơi xảy ra vụ án mạng

Đến 6h15 cùng ngày, người dân đi biển phát hiện anh Hoạt chết trong tư thế quỳ, úp mặt xuống bãi cát. Được biết, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Tướng và Quý.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp giết bạn nhậu mỗi khi nhậu xong. Mới đây, dư luận từng xôn xao trước vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại Tiền Giang.

Nạn nhân được xác định là chị Huỳnh Thị Phượng (37 tuổi, ngụ xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Hung thủ được xác định là Nguyễn Văn Thọ (26 tuổi - ngụ huyện Chợ Mới, An Giang - đang tạm trú tại xã Phú Cường).

Theo lời khai của Thọ, tối ngày 5/2/2015, Thọ đến nhà của một người bạn tên Phúc (ấp 6, xã Phú Cường) uống rượu. Trong lúc nhậu, thấy chị Phượng đi ngang nên mời vào cùng uống rượu chung.

Trên đường về, Thọ xô chị Phượng ngã dưới ruộng lúa, sau đó dùng vũ lực khống chế cưỡng hiếp. Bị chị Phượng chống cự quyết liệt, Thọ đã dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Thanh Thảo (Tổng hợp)