Người đàn ông tử vong khi đang ngủ trong ngôi nhà bị cháy

  Sáng 27/6, lãnh đạo UBND xã Châu Nga cho biết, khoảng 00 giờ 10 phút ngày 27/6/2022, nhà ông Lò Văn Đại ở bản Mưn, xã Châu Nga đột nhiên bốc cháy. Ngay khi phát hiện vụ hỏa hoạn, lực lượng chức năng xã Châu Nga đã huy động nhân dân tham gia chữa cháy tại chỗ, đến khoảng 3h sáng cùng ngày thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

  Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Hà Thảo

  Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến ông Lò Văn Đại tử vong, căn nhà trệt bằng gỗ 3 gian và 01 gian bếp bị cháy rụi hoàn toàn.

  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đoàn công tác của UBND huyện Quỳ Châu và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân; đồng thời hỗ trợ khẩn cấp 6 triệu đồng cho thân nhân người bị nạn.

  Đoàn công tác của huyện thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Ảnh: Hà Thảo

  Đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết, lãnh đạo huyện đã gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân đồng thời đề nghị các cấp ủy chính quyền xã Châu Nga tiếp tục hỗ trợ gia đình nạn nhân khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

  Được biết, ông Lò Văn Đại có 5 người con trai, nhưng con trai đầu đã mất; hai người con trai thứ đã lập gia đình và sống gần nhà của cha mẹ. Thời điểm bị cháy, chỉ có ông Đại ngủ trong nhà, vợ của ông đang ở nhà con trai.

  Nguyên nhân gây ra cháy hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  Nguồn Nghệ An: https://baonghean.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-khi-dang-ngu-trong-ngoi-nha-bi-chay-post255469.html