Người đàn ông treo cổ tự tử trên sân thượng

khoảng 9h sáng ngày 11/3, người dân sống trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường An Tây, TP Huế) nghe tiếng kêu la thất thanh của một phụ nữ nên vội chạy đến tìm hiểu sự việc. Tại đây, nhiều người hoảng hốt khi phát hiện anh P. chết trong tư thế treo cổ, cơ thể tím tái trên sân thượng nhà mình.

Chiều 11/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Võ Thanh P. (35 tuổi, trú phường An Tây, TP Huế).

Người đàn ông treo cổ tự tử trên sân thượng - Ảnh 1

Căn nhà màu xanh, nơi phát hiện anh P. tự tử ở sân thượng.

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân sống trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường An Tây, TP Huế) nghe tiếng kêu la thất thanh của một phụ nữ nên vội chạy đến tìm hiểu sự việc. Tại đây, nhiều người hoảng hốt khi phát hiện anh P. chết trong tư thế treo cổ, cơ thể tím tái trên sân thượng nhà mình.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Huế đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.

Nhiều hàng xóm ở gần nhà anh P. cho biết, vợ chồng anh P. mở quầy Photocopy tại nhà nhiều năm qua. Thời gian gần đây, anh P. có biểu hiện buồn chán, trầm cảm và ít nói.

Anh Khoa