Người đàn ông tạt xăng tự thiêu cùng người tình

Sau khi lén vào nhà hất xăng, Nguyễn Viết Hùng ôm chặt, bịt miệng người tình rồi phóng hỏa khiến 4 người bị bỏng nặng.

Chiều 16/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, sáng cùng ngày đơn vị đã tiếp nhận, điều trị cho 4 bệnh nhân bị bỏng nhập viện.

Theo đó, các nạn nhân bao gồm: Trần Thị Bé (SN 1979); Trương Thị Kính (SN 1954, mẹ của chị Bé), Trần Mỹ Duyên (SN 2003, con gái chị Bé, cùng trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) và Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp).

Hiện trường xảy ra sự việc

Trong đó, Hùng và chị Bé nhập viện trong tình trạng bị bỏng trên 90%, hiện đã được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Con gái chị Bé đang điều trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng 16/9, như thường lệ chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì bị Hùng lén vào hất xăng vào người. Để nạn nhân không có cơ hội kêu cứu, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị Bé rồi phóng hỏa tự thiêu. Ít phút sau đó, bà Trần Thị Kính và cháu Trần Mỹ Duyên phát hiện và lập tức lao vào dập lửa nhưng đều bị bỏng nặng phần tay và chân.

Một nguồn tin cho biết, Nguyễn Viết Hùng và chị Trần Thị Bé có mối quan hệ tình cảm. Thời gian trước khi xảy ra sự việc, chị Bé đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng Hùng không đồng ý và thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của nạn nhân. Đến rạng sáng 16/9 thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

DANH THI