Người đàn ông tấn công 2 phụ nữ tại khu đô thị ở Hà Nội rồi đến công an đầu thú

Do mâu thuẫn vợ chồng, người đàn ông cầm hung khí tấn công 2 phụ nữ. Rất may một nhân viên bảo vệ của khu đô thị chạy tới can ngăn, giải cứu kịp thời, nên 2 nạn nhân không nguy hiểm đến tính mạng.

Đêm 14/4, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tiến hành điều tra vụ Cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Nhân viên bảo vệ chạy tới ngăn cản người đàn ông. Ảnh: D.G

Cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm hung khí bằng kim loại, dài khoảng 40cm. Ở gần đó, một phụ nữ chảy nhiều máu liên tục kêu khóc. Một nam nhân viên bảo vệ của khu đô thị ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) kịp thời chạy tới can ngăn, che chắn. Nhờ vậy, nạn nhân có thời gian chạy thoát.

Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ với hành động của người đàn ông.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi có dấu hiệu giết người, cần phải xử lý nghiêm. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng dành lời khen về sự dũng cảm của nhân viên bảo vệ đã kịp thời ngăn chặn, giải cứu người phụ nữ.

Lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cũng thông tin thêm, trong clip đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông dùng hung khí tấn công 2 phụ nữ.

Các nạn nhân là vợ và bạn của vợ đối tượng. Hiện người này đã ra đầu thú tại cơ quan công an. Nguyên nhân của sự việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Tiến Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-tan-cong-2-phu-nu-tai-khu-do-thi-o-ha-noi-roi-den-cong-an-dau-thu-2270460.html