Người đàn ông ở Hà Nội 'gãy súng' do làm 'chuyện ấy' sai tư thế

Người đàn ông này vào viện trong tình trạng dương vật sưng nề bầm tím gốc, đau đớn.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, BV đang điều trị trường hợp bệnh nhân 50 tuổi ở Hà Nội bị vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế.

Người đàn ôn này vào viện cuối tuần trước trong tình trạng dương vật sưng nề bầm tím gốc, đau đớn.

BS thăm khám cho bệnh nhân.

ThS.BS Võ Văn Minh, Khoa Phẫu thuật Tiết niệu trực cấp cứu cho biết, qua khai thác nguyên nhân người bệnh cho biết bệnh nhân đang quan hệ thì nghe tiếng "khục", đồng thời đau chói, không thể tiếp tục quan hệ. Sau 3 giờ từ khi xảy ra sự cố, bệnh nhân tiếp tục đau tăng lên, bầm tím vùng gốc dương vật.

Các bác sĩ đã chẩn đoán ông T. bị vỡ vật hang và tiến hành phẫu thuật kịp thời cho ông.

BS khuyến cáo, làm “chuyện ấy” sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do các quý ông thường “vội vã” nên thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Để đề phòng gãy dương vật, các cặp vợ chồng không nên quan hệ ở tư thế khó và xoay hướng liên tục, đột ngột. Nếu có dấu hiệu gãy, cần đến ngay cơ sở y tế để điều trị thì mới không có biến chứng về sau.

BS cũng lưu ý đối với trường hợp cương đau dương vật kéo dài có kèm theo đau tức, cảm giác đau tức trong lúc cương là dấu hiệu bất thường, cần được xử lý sớm và đây là loại cấp cứu trong nam khoa.

Nếu cương đau kéo dài quá 6 tiếng trở lên mà không được làm cho xìu xuống thì có nguy cơ tổn hại đến cấu trúc mô cương.

DIỆU THU

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nguoi-an-ong-o-ha-noi-gay-sung-do-lam-chuyen-ay-sai-tu-the-a589781.html