Người đàn ông nổi tiếng vì giống hệt tân Tổng thống Trump

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, ở tỉnh Giresun bên bờ Biển Đen của Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy một Donald Trump phiên bản "địa phương".

Người Thổ Nhĩ Kỳ giống y hệt Tổng thống Mỹ vừa đắc cử có tên Abdullah Topchu. Cho đến thời gian gần đây ông từng là thống đốc của thị xã nhỏ Koprubasi.

Người đàn ông nổi tiếng vì giống hệt tân Tổng thống Trump.

Vẻ ngoài tương đồng với ông Trump của Abdullah đã khiến ông bất ngờ "nổi tiếng" và tạo thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường muốn được chụp ảnh với ông.

Nhiều người hỏi đùa bản sao của Trump về tỷ giá của đồng đô la và liệu có tăng lương hay không trong tương lai sắp tới. Bản thân Topcu cũng nói rất hài hước về sự tương đồng của ông với tổng thống mới của Mỹ.

"Mọi người lúc nào cũng muốn chụp ảnh với tôi, mà tôi cũng không phản đối. Với ngoại hình giống nhau này, tôi đã trở thành nhân vật nổi tiếng ở địa phương. Mọi người thường hỏi tôi nhiều câu hài hước và tôi cũng trả lời chúng một cách bông đùa ", ông nói.

Topchu hy vọng rằng, nhiệm kỳ tổng thống của Trump sẽ thành công trong việc phát triển quan hệ Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ: "Như chúng tôi có thể đánh giá từ những tuyên bố của ông Trump, ông ấy có ý định hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi hy vọng rằng, kỳ tổng thống của ông sẽ có lợi cho đất nước của chúng tôi".

Công Danh (tổng hợp)