Người đàn ông nghi 'ngáo đá' đâm liên tiếp 3 người đi đường tại TPHCM

Một người đàn ông cầm theo hung khí rồi bất ngờ tấn công gây thương tích cho 3 người đi đường ở quận Bình Tân, TPHCM.

Tối 10/8, Công an phường An Lạc A, quận Bình Tân (TPHCM), cho biết đang tạm giữ một người đàn ông để xác định danh tính và làm rõ động cơ gây thương tích cho 3 người đi đường.

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày, một người đàn ông đi bộ cầm theo hung khí (chưa xác định loại), bất ngờ lao vào tấn công 3 người dân trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Theo nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông trên có dấu hiệu không tỉnh táo và đã tấn công một người đàn ông khoảng 36 tuổi, quê Đồng Nai. Tiếp đến, người đàn ông này đã tấn công và gây thương tích cho một cụ ông khoảng 65 tuổi, làm nghề bán vé số ở gần đó.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi tấn công hai người, người đàn ông này chạy bộ khoảng 30 mét rồi dùng hung khí đâm tiếp vào một nam thanh niên đang dừng xe chuẩn bị vào quán cơm.

Phát hiện vụ việc, người dân đã hô hoán, tìm cách vây bắt đối tượng và trình báo cơ quan chức năng.

Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an lấy thông tin lời khai của những nhân chứng.

Công an lấy thông tin lời khai của những nhân chứng.

Nhận tin báo, Công an phường An Lạc A đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế người đàn ông đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Người dân ở hiện trường cho rằng người đàn ông gây ra vụ việc có dấu hiệu bị "ngáo đá".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hữu Huy

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-nghi-ngao-da-dam-lien-tiep-3-nguoi-di-duong-tai-tphcm-post1460617.tpo