'Người đàn ông mạnh nhất hành tinh' đụng độ đối thủ cân sức tại MMA

Kể từ năm 2009, Mariusz Pudzianowski đã 5 lần giành chức vô địch Người đàn ông mạnh nhất thế giới và anh cũng đã có một sự nghiệp MMA chuyên nghiệp với thành tích 12 trận thắng, 5 trận thua.

So với các đối thủ khác, Pudzianowski nhìn giống như một lực sĩ thể hình hơn là một võ sĩ. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu thi đấu MMA anh đã giảm khối lượng cơ bắp của mình đi rất nhiều do yêu cầu về tim mạch và sự linh hoạt cần thiết cho môn thể thao này.

Với nền tảng thể hình của mình, Pudzianowski rõ ràng sẽ có lợi thế về sức mạnh hơn so với đối thủ của mình trong lồng bát giác.

'Người đàn ông mạnh nhất hành tinh' đụng độ đối thủ cân sức tại MMA - Ảnh 1

Tuy nhiên, trong trận đấu MMA vào tháng 5 năm nay, Pudzianowski lại không có được lợi thế đó khi anh phải đối đầu với một đối thủ cũng mạnh mẽ không kém, Tyberiusz Kowalczyk. Trận đấu đã diễn ra rất gay cấn khi sự chênh lệch về sức mạnh không còn là vấn đề nữa và kỹ năng thi đấu là điều đã tạo nên sự khác biệt. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm vượt trội của mình so với đối thủ, Pudzianowski đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong trận chiến sức mạnh này.

Anh Thư